VANG CƠ/ VANG SỐ


LOADING IMAGES
Vang Cơ WEEWORLD T9-PROVang Cơ WEEWORLD T9-PROVang Cơ WEEWORLD T9-PROVang Cơ WEEWORLD T9-PROVang Cơ WEEWORLD T9-PROVang Cơ WEEWORLD T9-PRO

Vang Cơ WEEWORLD T9-PRO

Cập nhật cuối lúc: 26/07/2021
Mã sản phẩm: WEEWORLD-T9-PRO
Thương hiệu:
Tình trạng:

Giá cũ: đ

2,350,000 đ

Thừa hưởng nền tảng vang cơ lai số từ đàn anh như KM8FX Limited và KM8FX Pro, Vang WEEWORLD-T9-PRO được đánh giá là bước ngoặt vượt bậc trong Công nghệ số, Chíp xử lý 48 bitz DSP tốc độ xử lý nhạc cực nhanh nhạy.
 

Số lượng:

Chi tiết sản phẩm

Ưu điểm của dòng vang cơ WEEWORLD-T9-PRO là vang nhại rất tốt, chế độ vang kép Stereo. Nôm na cho mọi người dễ hình dung là Âm thanh từ nhiều nguồn âm được phân bổ  “Từ phải sang trái hoặc ngược lại ”. Tạo độ dẻo và có chiều sâu cho tiếng vang. 

 

Ví dụ : một người nhạc công đánh ghi ta bên phải của bạn, một nghệ sĩ thổi sáo  bên trái của bạn, một người nghệ sĩ đứng ở giữa sân khấu biểu diễn..

Tất cả những hiệu ứng trên đều được tạo ra từ sự giao thoa sóng âm thanh tạo nên một sân khấu biểu diễn như ta đang ngồi xem thật. Đó là chế độ nghe nhạc. Còn chế độ vang kép Stereo cũng tương tự như vậy. Tiếng vang sẽ từ nhiều phía đến và chạy từ trái sang phải hoặc ngược lại.

Ngoài ra chúng ta còn phải kể đến chất lượng nhạc từ cổng quang học ( Optical ) và Bluetooth được sử lý qua module giải mã riêng biệt nên âm thanh ra rất hay. Tiếng nhạc từ cổng quang rất ấn tượng. 


Bên cạnh đó Vang có chức năng Echo và Reverb tự động làm cho người dùng dễ sử dụng và dễ làm chủ. 

Tuy nhiên sản phẩm cũng có 1 số hạn chế như : 
- Công tắc nguồn thiết kế đằng sau máy. Khá bất tiện nếu chúng ta đặt vào tủ hoặc 1 không gian chật. 
- Không có đường ra bằng dây AV. Chỉ có đường ra là Canon. 


 

 

Lời kết : Có thể nói đây là 1 sản phẩm vang cơ nhất nhì trong phân khúc vang cơ gia đình. 

( Sản phẩm bán ra được tặng kèm các dây kết nối và miễn phí vận chuyển toàn quốc. Mọi người cần dây kết nối như thế nào để phù hợp với dàn âm thanh của mình vui lòng liên hệ 2 số hotline 0777 300 400 hoặc 0987 630 409 để lấy dây phù hợp )