Tin tức

HD AUDIO-  ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN HÃNG FX-AUDIO tại Việt Nam
08
Sep

HD AUDIO- ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN HÃNG FX-AUDIO tại Việt Nam

Ngày nay, Giải mã nghe nhạc DAC không còn xa lạ thậm chí rất còn được coi là một phụ kiện không thể thiếu để nghe nhạc chuyên nghiệp. Tuy nhiên tại thị trường Việt Nam, để tìm được một cửa hàng uy tín phân phối các sản phẩm chính hãng là mong muốn của rất nhiều người.

Cách xuất âm thanh qua cổng Optical smart tivi LG 2019
07
Sep

Cách xuất âm thanh qua cổng Optical smart tivi LG 2019

Nghe nhiều người chia sẻ việc xuất âm thanh qua cổng Optical trên Smart tivi LG cho chất lượng âm thanh cực kỳ tuyệt vời, bạn rất muốn học cách xuất âm thanh này? Tham khảo bài hướng dẫn xuất âm thanh qua cổng Optical tivi LG hệ điều hành WebOS 4.5 ở đây ngay.

CÁCH CHỈNH VANG CƠ HAY NHẤT 2020
08
May

CÁCH CHỈNH VANG CƠ HAY NHẤT 2020

Vang cơ là thiết bị trộn âm, xử lý âm thanh bao gồm các chức năng Echo, Mic, Music,…với mục đích để thay đổi âm sắc, cân bằng âm thanh đầu ra, tạo tiếng vang vọng khi hát và làm sao để chống lại tiếng hú, rít của âm thanh. Việc điều chỉnh các tính năng của vang cơ đều thông qua các nút chỉnh trên chính nó, vậy làm sao để bạn có thể điều chỉnh vang cơ một cách đơn giản, dễ dàng mà mang lại âm thanh hay nhất, bạn hãy tìm hiểu bài viết cách chỉnh vang cơ bên dưới của chúng tôi. Bạn nên đọc bài cách chỉnh vang cơ đơn giản với hình ảnh thực tế tại HD Audio để hiểu về cách chỉnh dòng sản phẩm tương đương vang cơ này nhé!

PHÂN BIỆT HÀNG THẬT - HÀNG NHÁI VANG NEX FX8
18
Dec

PHÂN BIỆT HÀNG THẬT - HÀNG NHÁI VANG NEX FX8

Vang NEX acoustic FX8 hiện nay đã có hàng nhái loại 1 loại 2 và loại 3. Hàng Loại 3 thì main xanh nhìn thô sơ hơn rất nhiều. Ai cũng phân biệt được. Còn hàng loại 1 và loại 2 rất giống nhau. Nhìn qua rất khó phân biệt.

PHẦN MỀM VANG SỐ DK-TX8 (X8)
20
Now

PHẦN MỀM VANG SỐ DK-TX8 (X8)

Download phần mềm điều khiển control vang số karaoke trên máy tính, phần mềm kết nối vang số với laptop.

PHÂN BIỆT CHỨC NĂNG PRE ĐÈN VÀ DAC
24
Sep

PHÂN BIỆT CHỨC NĂNG PRE ĐÈN VÀ DAC

Phân biệt chức năng chính của pre đèn Tube 03E Bluetooth và DAC. Từ đó mọi người lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Trang đầu ◄1 2 Cuối cùng