Chuyên ngành

Biến áp cách ly Plitron Salzer 1000w tiết kiệm diện tích, dòng điện ổn định, chống giật, giá tốt.

Máy biến áp cách ly Plitron Salzer 1000w không chỉ được biết đến là một thiết bị cách điện chống giật, giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng hoặc vô tình chạm vào nguồn điện. Loại biến áp này còn có ưu điểm tiết kiệm diện tích, cho dòng điện ổn định với mức giá cực kỳ ưu đãi. Đặc biệt biến áp cách ly Plitron Salzer 1000w còn phù hợp với các hộ gia đình có trẻ nhỏ.

So với biến áp tự ngẫu, biến áp cách ly Plitron Salzer 1000w có giá thành cao hơn. Tuy nhiên so với các loại biến áp thông thường thì khi sử dụng biến áp cách ly Plitron Salzer 1000w có thêm tính năng chống giật, chống nhiễu, công suất lớn, độ ổn định, độ bền, tiết kiệm điện…

Sẽ xảy ra những vấn đề gì trong hệ thống âm thanh khi bạn không sử dụng biến áp cách ly Plitron Salzer 1000w?

- Nhiều bạn chơi audio khi không dùng biến áp cách ly Plitron Salzer 1000w và tiếp địa cho hệ thống các bạn hay bị giật điện do điện cảm ứng của các thiết bị như đầu đọc, amply dò ra vỏ máy làm bạn bị giật.
- Hệ thống âm thanh hay bị ù nhiễu, thay thế các loại thiết bị phụ kiện như dây loa, dây av, dây nguồn nhưng không thấy sự thay đổi mặc dù đầu tư rất nhiều tiền cho những thiết bị này.
- Các bạn đầu tư rất nhiều tiền cho hệ thống audio nhưng chất lượng âm thanh không được như mong muốn, không hay như khi nghe thử tại cửa hàng bán đồ audio vì chưa sử dụng biến áp cách ly và tiếp mát.
- Nhiều bạn chơi audio đã quan niệm nhầm lẫn giữa biến áp cách ly và biến áp tự ngẫu (ổn áp, người dùng hay gọi là Lioa) và cảm nhận âm thanh không được hay.

Biến áp cách ly Plitron Salzer 1000w tiết kiệm diện tích, dòng điện ổn định, chống giật, giá tốt

Biến áp cách ly ngày càng có vai trò quan trọng trong hệ thống âm thanh. Nó không chỉ giúp cho hệ thống trở lên ổn định hơn mà còn đem lại một chất lượng âm thanh vượt trội. Nhằm đáp ứng số lượng thiết bị ngày càng gia tăng trong hệ thống, Plitron đưa ra giải pháp biến áp cách ly Plitron Salzer 1000w tiết kiệm diện tích, dòng điện ổn định với mức giá chỉ 6.800K.

Được nhận xét là có thiết kế tương đối nhỏ gọn, máy biến áp cách ly Plitron Salzer 1000w có lớp vỏ được làm bằng nhôm xước dầy 3mm có tác dụng giúp thiết bị thoát nhiệt nhanh hơn, hấp thụ và triệt tiêu sóng vô tuyến RF trong quá trình sử dụng một cách hiệu quả hơn.

Mặt khác, máy biến áp cách ly Plitron Salzer ghi điểm mạnh mẽ với người dùng nhờ một cuộn dây A-grade cỡ lớn cực nặng được thiết kế hình xuyến với nhiều ưu điểm như: Vận hành êm ái, tốc độ truyền tải nhanh, từ thông lớn và điện áp ổn định.

Với bảng mạch điều khiển được thiết kế tinh vi, máy biến áp cách ly Plitron Salzer 1000w giúp cho thiết bị nghe nhìn được phát huy hết ưu điểm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thiết bị đồng thời cũng đảm bảo điện áp đầu ra luôn được ổn định.

Như vậy, biến áp cách ly Plitron Salzer 1000w là thiết bị không thể thiếu cho dàn Audio, sản phẩm được sản xuất bởi hãng thiết bị điện Plitron danh tiếng của Canada, điện áp đầu ra 100v/220v phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Bạn nên mua biến áp cách ly Plitron Salzer ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng sản xuất biến áp cách ly có chất lượng và độ bền cao đặc biệt là các loại biến áp của những hãng nổi tiếng chuyên làm cho audio tuy nhiên vấn đề gặp phải là chi phí đầu tư quá lớn. Đồng thời trên thị trường hiện nay trôi nổi rất nhiều loại biến áp cách ly không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo chất lượng làm cho nhiều người chơi còn e ngại khi quyết định đầu tư mua dùng sản phẩm.

Nhiều người có chuyên môn am hiểu về cấu tạo của biến áp cách ly có thể tự thiết kế và sản xuất những chiếc biến áp có chất lượng tuy nhiên mới chỉ dừng lại ở mức độ tự sản tự tiêu và khó có khả năng lan toả cho cộng đồng chơi audio sử dụng. Ngoài ra, những loại thiết bị này còn chưa đảm bảo về kiểu dáng mẫu mã, do tính chất tự chế tạo mới chỉ dừng lại ở chức năng mà chưa chú trọng đến kiểu dáng công nghiệp và chế độ hậu mãi.

HD Audio tự hào là đơn vị cung cấp biến áp cách ly Plitron Salzer 1000w chính hãng chất lượng cao. Được kiểm định chất lượng chặt chẽ bởi đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm.

5 ưu điểm lớn khi các bạn mua và sử dụng máy biến áp cách ly Plitron Salzer tại HD Audio:

> An toàn, độ bền cao, không rung ồn

> Đủ điện áp cho các loại thiết bị

> Lọc sạch nhiễu, cải thiện chất lượng âm thanh

> Tiết kiệm diện tích

> Giá tốt, bảo hành dài hạn

Sử dụng biến áp cách ly Plitron Salzer 1000w không chỉ đảm bảo an toàn cho người dùng mà còn giúp cho hệ thống điện, máy móc thiết bị khác sẽ không gặp vấn đề. Do đó nếu bạn đang tìm một sản phẩm máy biến áp có khả năng tiết kiệm diện tích, cho điện áp ổn định, chống giật, giá tốt, phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ thì đừng bỏ qua máy biến áp cách ly Plitron Salzer 1000w nhé.

Xem thêm: Amply mini M98E Pro siêu đỉnh với công lực cực kỳ “thâm hậu”