Bộ Cấp Nguồn Tuyến Tính Suca Audio P50

Mã SP: SUCA P50 (Còn hàng)

Thương hiệu: SUCA AUDIO

Giá niêm yết: 2.550.000 đ

Giá: 2.450.000 đ

Mô tả:

Trong audio, điện năng luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu để đảm bảo cho chất lượng audio đầu ra được ổn định và mượt mà nhất. Và để đảm bảo điều đó, hãng Suca Audio đã ra mắt thị trường bộ nguồn tuyến tính P50 nhằm tạo ra một nguồn cấp thực sự sạch cho các bộ DAC chất lượng. Dưới đây là thông tin chi tiết.
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Giới thiệu cơ bản về bộ cấp nguồn tuyến tính

Đúng như tên gọi của chúng, các bộ nguồn này hoạt động dựa trên kỹ thuật tuyến tính, tức là không sử dụng các công tắc chuyển đổi để điều chỉnh điện áp đầu ra. Thuật ngữ cung cấp điện tuyến tính thường được dùng để ngụ ý rằng nguồn điện này sẽ cung cấp dòng điện với độ ổn định tốt nhất có thể ở đầu ra.

Nguồn tuyến tính hoạt động dựa trên hiện tượng cảm ứng điện ở cuộn dây của biến áp để hạ điện áp đầu vào từ 220V dân dụng thành dòng điện có điện áp nhỏ hơn để đảm bảo mức điện áp cần thiết ở đầu ra.

Các bộ nguồn tuyến tính đến từ các thương hiệu khác nhau thường có cấu tạo khác nhau, tuy nhiên về cơ bản chúng vẫn bao gồm các khối chung cơ bản nhất:

> Biến áp ở đầu vào: Hầu hết các bộ cấp nguồn đều nhận điện đầu vào từ mạng điện dân dụng là 220V hoặc 110V, do đó cần có một biến áp đặt ở đầu vào để điều chỉnh áp lớn và thành các mức áp nhỏ hơn để phù hợp với các thiết bị ở đầu ra. Ngoài tác dụng điều chỉnh tăng hoặc giảm điện áp, biến áp còn đóng vai trò là bộ cách ly để giữ an toàn cho các bộ phận bên trong máy khỏi nguồn điện xoay chiều.

> Bộ chỉnh lưu: Sau khi ra khỏi biến áp, điện áp đã được nén lại ở mức thấp hơn nhưng về bản chất nó vẫn là điện xoay chiều. Để biến đổi nó thành điện một chiều thì bạn cần đưa dòng điện này qua bộ chỉnh lưu. Trong các bộ nguồn tuyến tính đơn giản, bộ chỉnh lưu có thể chỉ là một diode duy nhất.

> Bộ lọc nguồn: Sau khi trải qua 2 bước là nén điện áp và chuyển đổi dòng điện AC thành DC, tín hiệu dần được hoàn thiện nhưng vẫn còn các gợn điện áp khác nhau. Để làm phẳng tín hiệu này ta tiếp tục đưa nó qua bộ lọc thường là một tụ hóa.

> Bộ điều chỉnh điện áp: Hầu hết các bộ nguồn tuyến tính cơ bản được sử dụng rộng rãi thường cung cấp một ngõ ra điện áp và dòng điện cố định. Với bộ điều chỉnh này bạn có thể dễ dàng điều chỉnh đầu ra điện áp và dòng điện sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể nói, với sự nổi bật lớn nhất về độ ổn định khi hoạt động, các bộ nguồn tuyến tính này luôn là sự ưu tiên hàng đầu trong các ứng dụng âm thanh và hình ảnh, như các bộ khuếch đại hi-fi và analog để tín hiệu đầu ra được đảm bảo trọn vẹn và ít sai sót nhất.

Đặc điểm nổi bật của bộ cấp nguồn tuyến tính Suca Audio P50

Sử dụng được cho nhiều loại DAC có nguồn điện 12V và 5V, bộ cấp nguồn tuyến tính Suca Audio P50 có tính ứng dụng rộng rãi hơn hẳn so với các bộ nguồn tuyến tính khác trong cùng tầm giá.

Về thiết kế, vỏ của P50 được làm từ nhôm nguyên khối vừa có tác dụng chống xóc vừa có tác dụng chống nhiễu hiệu quả.

Ưu điểm

- Công nghệ đã được khẳng định: P50 là bộ cấp nguồn tuyến tính đã được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong nhiều năm qua với công nghệ đã được khẳng định và tin dùng. P50 là sản phẩm đã đạt được hầu hết các chứng chỉ hợp quy phù hợp với thị trường Mỹ và EU

- Tiếng ồn khi hoạt động thấp: Biến áp nguồn của P50 là biến áp hình xuyến được bọc kín, không sử dụng bất cứ yếu tố chuyển mạch nào đồng nghĩa với việc tiếng ồn khi hoạt động được giữ ở mức tối thiểu. Biến áp này được thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn tương thích điện từ EMC

- Độ ổn định tốt, độ gợn nhỏ, nhiễu ít.

- Tương thích với nhiều điện áp.

Nhờ sở hữu một loạt các con chip cùng những linh kiện điện tử xịn xò nhất mà bộ cấp nguồn tuyến tính P50 còn được đánh giá là cho chất lượng âm thanh có độ chính xác cao, là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các bộ dàn âm thanh có hiệu suất cao hiện nay.

Tin rằng, khi sở hữu bộ cấp nguồn tuyến tính Suca Audio P50, bạn sẽ hài lòng với những gì mà mình đã bỏ ra vì nó hoàn toàn xứng đáng!

------------------

Xem thêm: Biến Áp Cách Ly COWKING PS500

TIN NỔI BẬT Xem toàn bộ
Thắc mắc thường gặp khi sử dụng Music Streamer
Thắc mắc thường gặp khi sử dụng Music Streamer

Music Streamer - Trình phát nhạc chuyên dụng được sử dụng phổ biến trong các dàn âm thanh.

Top 5 Music Streamer Matrix Audio đáng mua nhất 2024
Top 5 Music Streamer Matrix Audio đáng mua nhất 2024

Matrix Audio là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị âm thanh cao cấp, đặc biệt được biết đến với các sản phẩm Music Streamer tích hợp DAC (Digital-to-Analog Converter) chất lượng hàng đầu.

Music streamer – Tận hưởng trải nghiệm nghe nhạc chất lượng cao
Music streamer – Tận hưởng trải nghiệm nghe nhạc chất lượng cao

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và cách mạng số hóa, sự xuất hiện của Music Streamer là sự thay đổi cực lớn. Vậy Music Streamer là gì? Chất âm thay đổi như thế nào?

Zalo Facebook 0777 300 400 0987 630 409