Bộ lọc điện AUDIO WEIDUKA AC8.8 PRO

Mã SP: WEIDUKA AC8.8 PRO (Còn hàng)

Thương hiệu: WEIDUCA

Giá niêm yết: 1.500.000 đ

Giá: 1.300.000 đ

Mô tả:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA LỌC ĐIỆN AC 8.8 PRO 2020 Bộ lọc điện Audio Weiduka AC 8.8 pro 2020 là bản nâng cấp đáng giá của AC 8.8 sản phẩm được sản xuất với chất lượng hoàn thiện chắc chắn. Vỏ nhôm xước sang trọng, các chân cắm bằng đồng mạ tinh khiết 99%. Đảm bảo tiếp xúc giữa ổ cắm và thiết bị luôn chặt chẽ và ổn định.  ↗ Thiết kế 10 ổ cắm chuẩn quốc tế với 4 ổ tiêu chuẩn Mỹ dành riêng cho Audio ↗ Chân tiếp xúc sử dụng đồng tinh khiết tránh sự sụt giảm điện áp   Đảm bảo tín hiệu âm thanh trung thực ↗ Sử dụng mạch lọc chất lượng cao, tụ điện của Đức ↗ Chống can nhiễu tín hiệu giữa các thiết bị. ↗ Điện áp định mức: 110-220V/50 HZ-60 hz ↗ Công suất tải tối đa: 3000W ↗ Mạch cực đại: 15A ↗  Kích thước: 332 x 132 x 112 (mm) ↗  Trọng lượng: 1.8Kg (2.3kg khi đóng gói)
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA LỌC ĐIỆN AC 8.8 PRO 2020 Bộ lọc điện Audio Weiduka AC 8.8 pro 2020 là bản nâng cấp đáng giá của AC 8.8 sản phẩm được sản xuất với chất lượng hoàn thiện chắc chắn. Vỏ nhôm xước sang trọng, các chân cắm bằng đồng mạ tinh khiết 99%. Đảm bảo tiếp xúc giữa ổ cắm và thiết bị luôn chặt chẽ và ổn định. 

CẤU TẠO & TÁC DỤNG CỦA BỘ LỌC NGUỒN VỚI DÀN ÂM THANH

Như chúng ta đã biết, điện là khởi nguồn của tín hiệu âm thanh nên bất kỳ một sự thay đổi nhỏ nào từ nguồn điện đầu vào đều có tác động nhất định đến chất lượng âm thanh đầu ra. Không chỉ vậy, nếu nguồn điện không chuẩn còn dẫn đến hư hỏng thiết bị.

Mặc dù nguồn điện đầu vào có ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, nhưng việc đầu tư một bộ lọc điện cho dàn âm thanh  dây nguồn audio mang lại chưa được nhiều người chú ý đến. Bởi dù có hay không thì thiết bị vẫn hoạt động, và bên cạnh đó là mức độ thay đổi do bộ lọc điện đem lại không rõ rệt. Nhưng đó là đối với những dàn âm thanh chưa được tốt và cảm nhận của người nghe cũng chưa nhạy bén để nhận ra sự thay đổi.


Lọc nguồn điện Audio có cấu tạo rất đơn giản tuân theo một quy tác chung bao gồm tụ bù, điện trở và cuộn cảm. Và trước khi mua sản phẩm nào thì bạn nên hiểu rõ công dụng của sản phẩm trong đó.

Tác dụng của tụ bù trong lọc nguồn: Như chúng ta đã biết khi chuyển đổi dòng điện xoay chiều (AC) thành dòng điện 1 chều (DC) thì tín hiệu điện không hề bằng phẳng, mà luôn nhấp nhô theo thời gian khiến điện áp trồi sụt liên tục. Và để khắc phục hiện tượng này thì cần phải có tụ bù để ổn định điện thế. Hiểu một cách đơn giản. Khi điện thế lên cao thì tụ này sẽ nạp điện đến mức tối đa và khi điện thế xuống thấp thì tụ này sẽ xả ra để đảm bảo điện thế luôn bằng phẳng và ổn định (tất nhiên không thể phẳng lì như điện thế của PIN). Tụ bù có điện dung càng lớn thì càng tốt.

Tác dụng của cuộn cảm: Nguồn điện sau khi chỉnh lưu từ AC thành DC thì có 2 phần cần xử lý và DC và gợn sóng còn xót lại của AC.

- Phần DC: Cuộn dây (cuộn cảm) chỉ là thuần trở có giá trị không đáng kể, do đó thành phần DC qua cuộn dây dễ dàng.

- Đối với thành phần gợn sóng (AC) cuộn dây có cảm kháng nó tạo ra một trở kháng (tính bằng Ohm) để ngăn chặn thành phần gợn sóng sóng này. Kết quả là sau cuộn dây ta có dòng điện 1 chiều phẳng.

Chất liệu làm nên bộ vỏ của lọc nguồn điện audio cũng rất quan trọng, nếu làm bằng nhôm alumium thì còn có thêm tác dụng chắn sóng RF (sóng radio) gây nhiễu dòng điện. Chính vì vậy, các biến áp cách ly cao cấp COWKING PS500 thường sử dụng chất liệu này.

Ngoài 2 thành phần chính là tụ điện và cuộn cảm, thì còn có điện trở và dây dẫn, những thành phần này cũng rất quan trọng nhưng công dụng thì đã quá rõ ràng rồi.

BỘ LỌC ĐIỆN AUDIO WEIDUKA AC 8.8 PRO CÓ GÌ MỚI?

Trước sự thành công ngoài mong đợi của bộ lọc nguồn điện sạch Weiduka ac 8.8 Advance. Hãng Weiduka vừa mới ra mắt thêm sản phẩm Weiduka ac 8.8 Pro 2020  nâng cấp nhưng vẫn tuân theo tiêu chí hiệu năng/ giá thành tốt nhất.

Điểm khác biệt đầu tiên của bộ lọc điện audio weiduka ac 8.8 pro 2019 đó là ở phần màn hình hiển thị LCD 4 màu tiên tiến. Ngoài hiển thị đồng hồ vol kế thông thường, màn hình LCD mới còn hiển thị thêm cường độ dòng điện, năng lượng, công suất tiêu thụ. Cung cấp cho người sử dụng nhiều thông tin hơn.
Tụ điện sử dụng trong lọc điện Weiduka AC 8.8 pro 2019 là loại WIMA MKP xuất xứ từ ĐỨC. Với chất lượng đã được khẳng định, luôn luôn là lựa chọn đúng đắn cho các vị trí lọc nguồn. Đây là tụ điện chỉ có trong các bộ chuyển điện 220v sang 110v cao cấp.

↗ Thiết kế 10 ổ cắm chuẩn quốc tế với 4 ổ tiêu chuẩn Mỹ dành riêng cho Audio

↗ Chân tiếp xúc sử dụng đồng tinh khiết tránh sự sụt giảm điện áp   Đảm bảo tín hiệu âm thanh trung thực

↗ Sử dụng mạch lọc chất lượng cao, tụ điện của Đức

↗ Chống can nhiễu tín hiệu giữa các thiết bị.

↗ Điện áp định mức: 110-220V/50 HZ-60 hz

↗ Công suất tải tối đa: 3000W

↗ Mạch cực đại: 15A

↗  Kích thước: 332 x 132 x 112 (mm)

↗  Trọng lượng: 1.8Kg (2.3kg khi đóng gói)

TIN NỔI BẬT Xem toàn bộ
Amply SMSL AO300 - Giải pháp âm thanh đa năng đáp ứng mọi nhu cầu
Amply SMSL AO300 - Giải pháp âm thanh đa năng đáp ứng mọi nhu cầu

SMSL AO300 là bộ khuếch đại tích hợp đa năng thế hệ thứ 4 đến từ thương hiệu SMSL nổi tiếng. Với mức giá chỉ 7.190.000 VNĐ, AO300 sở hữu nhiều tính năng ấn tượng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, từ nghe nhạc thông thường đến chơi game, xem phim hay thậm chí là phối ghép với tai nghe cao cấp.

Review bộ giải mã DAC FXAUDIO SQ6
Review bộ giải mã DAC FXAUDIO SQ6

Bộ giải mã DAC FXAUDIO SQ6 là một sản phẩm đến từ thương hiệu FX AUDIO. Sản phẩm này không chỉ đơn thuần chuyển đổi dữ liệu thành âm thanh mà còn là nguồn cảm hứng đích thực cho những người đam mê âm nhạc.

SMSL AO300: Sự kết hợp hoàn hảo của DAC, ampli stereo và ampli tai nghe
SMSL AO300: Sự kết hợp hoàn hảo của DAC, ampli stereo và ampli tai nghe

Amply SMSL AO300 là một thiết bị đa năng, kết hợp giữa DAC, ampli stereo và ampli tai nghe.

Zalo Facebook 0777 300 400 0987 630 409