Chuyên ngành

DAC giải mã tốt nhất trong tầm giá dưới 200 USD

200 USD tương đương khoảng 4.8 triệu đồng không phải là một con số đủ lớn để ở đó chúng ta có thật nhiều lựa chọn chất lượng cho một chiếc DAC giải mã. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới các bạn 3 đầu DAC giải mã được đánh là tốt nhất thị trường năm 2021 trong khung giá này.

DAC giải mã M1 đến từ thương hiệu FX Audio

Đây được xem là bộ giải mã nhạc số cho âm thanh tốt nhất mà không vượt quá giới hạn con số 200 USD mà chúng ta đã đặt ra. Điều này cũng tương đối dễ hiểu bởi đây là sản phẩm của hãng FX Audio - một thương hiệu nổi tiếng đã quá quen thuộc với giới audiophile với việc tạo ra những thiết bị âm thanh chất lượng cao những có mức giá phải chăng.

Chất lượng âm thanh của M1 được đánh giá vào loại tốt nhất ở tầm giá này, hỗ trợ các định dạng âm thanh độ phân giải cao với thông số tối đa đạt 32bit/ 768kHz.

Thông tin chi tiết về sản phẩm: XEM NGAY

DAC giải mã Q6 Pro đến từ thương hiệu Suca Audio

Nếu đặt yếu tố linh hoạt lên hàng đầu thì với 200 USD chúng ta không thể tìm thấy lựa chọn nào tốt hơn DAC Q6 Pro cho vai trò giải mã. Đây cũng là một trong những chiếc DAC giải mã tốt nhất và nổi tiếng nhất ở tầm giá này.

DAC Q6 Pro được nâng cấp từ phiên bản DAC Q6 hỗ trợ âm thanh lên tới 32bit/ 768kHz/ DSD512, nó thậm chí có thể giúp người dùng dễ dàng phân biệt chất lượng của các file nhạc bằng âm thanh thực tế.

Thông tin chi tiết về sản phẩm: XEM NGAY

DAC giải mã Topping E30

Nếu các bạn đang tìm kiếm một bộ giải mã all-in-one thì có lẽ không cái tên nào sáng giá hơn Topping E30. Sở dĩ như vậy là bởi thiết bị này sở hữu hàng loạt những trang bị hữu ích gồm:

- AK4118 receiver: AK4118 hiện là đầu thu S / PDIF có jitter thấp nhất, tương thích với kết nối quang và đồng trục hỗ trợ lên đến 24bit / 192kHz.

- Nhiều cổng in/output: E30 hỗ trợ input USB, optical và coaxia đáp ứng nhiều trường hợp thường được sử dụng, chẳng hạn như máy tính, điện thoại di động OTG, bàn xoay kỹ thuật số và đầu phát media, TV và hộp giải mã tín hiệu số.

- Nguồn điện 5V, mọi lúc và mọi nơi: Sử dụng nguồn điện 5V, E30 có thể dễ dàng truy cập vào nguồn điện hoạt động mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể cấp nguồn cho E30 bằng cổng USB của máy tính, bộ sạc điện thoại di động hoặc bộ sạc di động.

- DAC filter mode: E30 có khả năng cung cấp 6 chế độ lọc dưới giải mã PCM, 2 chế độ lọc dưới giải mã DSD, giúp điều chỉnh một chút chi tiết. (Lưu ý: nó không giống với chức năng EQ.)

- Tự động bật/ tắt: E30 có chức năng tự động bật tắt. Nó sẽ tự động ở chế độ chờ khi tín hiệu đầu vào bị mất hoặc không khả dụng trong 1 phút. Sau khi phát hiện bất kỳ tín hiệu nào của đầu vào, nó sẽ bật và chuyển sang đầu vào này.

- DAC + Pre-amp application: E30 được tích hợp chức năng điều khiển âm lượng có thể điều chỉnh âm lượng từ -99dB đến 0dB bằng cách sử dụng điều khiển từ xa, vì vậy bạn có thể kết nối trực tiếp E30 với bộ khuếch đại công suất hoặc loa hoạt động và điều khiển âm lượng của E30 thông qua điều khiển từ xa.

- Pure DAC apptication: E30 có thể sửa đến mức đầu ra tối đa để nó có thể hoạt động như một DAC thuần túy. Ở chế độ này, tín hiệu DSD sẽ bỏ qua DATT Soft Mute và 02 Modu-lator để cung cấp cho bạn hiệu suất DSD thuần túy/ trực tiếp.

Với mức giá tầm trung và được trang bị loạt tính năng cao cấp, 3 đầu DAC giải mã này được đánh giá là những mẫu DAC giải mã xuất sắc nhất trong tầm giá dưới 200 USD.

Để được mua hàng chính hãng với mức giá tốt nhất, các bạn hãy liên hệ tới HD Audio ngay nhé.

----------------------

Xem thêm: Đâu là bộ giải mã giá rẻ đang được yêu thích nhất hiện nay?