Chuyên ngành

HD AUDIO- ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN HÃNG FX-AUDIO tại Việt Nam

Ngày nay, Giải mã nghe nhạc DAC không còn xa lạ thậm chí rất còn được coi là một phụ kiện không thể thiếu để nghe nhạc chuyên nghiệp. Tuy nhiên tại thị trường Việt Nam, để tìm được một cửa hàng uy tín phân phối các sản phẩm chính hãng là mong muốn của rất nhiều người.

FX-AUDIO là thương hiệu nổi tiếng không chỉ tại thị trường Trung Quốc, Việt Nam mà còn ở các thị trường khó tính như Châu Âu. Với linh kiện nhập hoàn toàn từ Châu Âu đã tạo nên tên tuổi của hãng về các sản phẩm giải mã như: DAC X6, DAC X6 MK2, SQ5, DAC X7; Pre đèn: Tube 03, tube 03e, DP-02; lọc điện và các phụ kiện âm thanh khác.

Với nền tảng nhiều năm kinh nghiệm và xây dựng uy tín về các sản giải mã tại Việt Nam, HD Audio tự hào là một trong những cửa hàng giải mã DAC uy tín hàng đầu. HD Audio cam kết chỉ bán 100% hàng chính hãng, được nhập khẩu nguyên chiếc với chế độ bảo hành trên toàn quốc. “HD Audio đền tiền gấp 3 lần” nếu phát hiện chúng tôi cung cấp cho bạn hàng giả, hàng nhái.

Giấy chứng nhận: Ủy quyền phân phối các sản phẩm mang thương hiệu FX-AUDIO tại Việt Nam được trao bởi FX-AUDIO

Các sản phẩm của FX-AUDIO tại HDaudio:

Như vậy với chính sách 100% chính hãng,Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm mà mình lựa chọn tại HD Audio. Điều khó nhất là chọn ra sản phẩm giải mã phù hợp, các bạn hạy liên hệ với chúng tôi để được sự hỗ trợ nhiệt tình!