DÂY KẾT NỐI


LOADING IMAGES
Dây AV Mạ Bạc Có Cục Chống Nhiễu Xangsane - Chống Nhiễu Cực TốtDây AV Mạ Bạc Có Cục Chống Nhiễu Xangsane - Chống Nhiễu Cực TốtDây AV Mạ Bạc Có Cục Chống Nhiễu Xangsane - Chống Nhiễu Cực TốtDây AV Mạ Bạc Có Cục Chống Nhiễu Xangsane - Chống Nhiễu Cực TốtDây AV Mạ Bạc Có Cục Chống Nhiễu Xangsane - Chống Nhiễu Cực TốtDây AV Mạ Bạc Có Cục Chống Nhiễu Xangsane - Chống Nhiễu Cực Tốt

Dây AV Mạ Bạc Có Cục Chống Nhiễu Xangsane - Chống Nhiễu Cực Tốt

Cập nhật cuối lúc: 13/10/2021
Mã sản phẩm:
Thương hiệu: KHÁC
Tình trạng: Còn hàng

Giá cũ: 899,000đ

819,000 đ

Xangsane - thương hiệu phụ kiện âm thanh trẻ tuổi nhưng đang từng bước chiếm lĩnh thị trường thế giới. Xangsane có đầy đủ các loại dây tín hiệu âm thanh phân khúc từ trung đến cao cấp. Dây dẫn của Xangsane được tự thiết kế tích hợp nhiều công nghệ. Có thể nói, hãng phụ kiện âm thanh này luôn đưa ra những mục tiêu cao và tìm cách đạt được nó cho sản phẩm của mình. Và dây AV mạ bạc có cục chống nhiễu Xangsane là một minh chứng điển hình.

Số lượng:

Chi tiết sản phẩm

Đặc tính của dây tín hiệu âm thanh AV

Về bản chất, các loại dây đều dẫn truyền dòng điện nhưng tính chất của dòng là khác nhau. Dây nguồn và dây loa truyền dẫn dòng điện hay dòng tín hiệu âm thanh rất lớn. Ngược lại, dây tín hiệu truyền dòng tín hiệu có điện áp cực kỳ nhỏ (Từ 10mV đến 1V). Do vậy, chỉ sai lệch rất nhỏ trong quá trình truyền sẽ khiến tín hiệu bị méo và thay đổi hoàn toàn.

Các nhà sản xuất dây dẫn luôn hướng tới yêu cầu là tín hiệu sau khi truyền qua dây dẫn vẫn giữ được nguyên vẹn. Nhưng việc dù công phu đến đâu cũng chỉ đạt được mức độ tiệm cận, tương đối chứ không thể đạt được nguyên gốc. Mỗi thương hiệu có những công nghệ đặc trưng khác nhau giúp dây tín hiệu hi end đạt gần nhất yêu cầu đó. Những vấn đề của dây tín hiệu âm thanh mà các thương hiệu cần lưu ý như sau:

- Trở kháng, cảm kháng, dung kháng: Khả năng cản trở tín hiệu điện đi qua dây dẫn. Không chỉ ảnh hưởng tới cường độ tín hiệu mà còn ảnh hưởng tới pha, tần số, âm sắc…

- Chống nhiễu: Với đặc trưng tín hiệu có cường độ cực nhỏ, dây tín hiệu rất kỵ rung nhiễu dù là nhỏ nhất. Khả năng chống nhiễu là rất quan trọng với dây dẫn, đặc biệt là dây tín hiệu âm thanh.

- Chống giãn nở: Trong quá trình dẫn truyền tín hiệu, dây dẫn có thể bị nóng lên và giãn nở. Khi đó, tín hiệu truyền qua sẽ bị ảnh hưởng như bị méo, chậm làm sai khác âm thanh.

Ở dây tín hiệu âm thanh AV mạ bạc chống nhiễu Xangsane có gần như đầy đủ những đặc tính này. Đặc biệt là khả năng chống nhiễu cực kỳ hiệu quả, vượt xa các đối thủ khác trong cùng tầm giá.

Dây AV Mạ Bạc Có Cục Chống Nhiễu Xangsane - Chống Nhiễu Cực Tốt

Dây AV có vai trò quan trọng trong một bộ âm thanh hoặc trong những hệ thống truyền thông chuyên dụng. Chính vì điều này, hãng Xangsane đã sử dụng đồng mạ bạc 99% để làm dây AV với mong muốn tối ưu truyền dẫn tín hiệu và loại bỏ được các yếu tố nhiễu ngoại sinh như nhiễu từ trường, sóng radio hoặc sóng cao tần... xâm nhập vào quá trình truyền dẫn. Ngoài ra, nhà sản xuất này còn sử dụng cách bện xoắn dây và đan thành các lớp khác nhau kết hợp với vật liệu bọc vỏ như nhựa teflon chống cháy chống nhiễu nhằm tăng độ bền cho dây và thiết bị khi chúng tham gia vào những hệ thống đặc chủng như máy viễn thông.

Dây AV mạ bạc có cục chống nhiễu Xangsane có lõi dây gồm nhiều sợi kích thước 1mm làm từ đồng mạ bạc 99% siêu dẫn có bọc nhựa teflon chống cháy, bên ngoài bọc nhiều lớp Vanhde chống nhiễu, sau cùng là lớp nhựa tổng hợp siêu bền chống nhiễu chống cháy. Dây được hoàn thiện với chiều dài 1m, sử dụng giắc cắm mạ vàng và cục lọc nhiễu của hãng.

Sản phẩm sẽ là đối tác tích cực cho hệ thống âm thanh của bạn. Dây có chức năng tối ưu hoá truyền dẫn và lọc nhiễu, mang lại âm thanh rõ ràng, trong trẻo và đều các dải tần số âm thanh.

► Chức năng: Dây tín hiệu âm thanh AV mạ bạc có cục chống nhiễu Xangsane kết nối amply và các nguồn phát như đầu CD, cơ than, băng cối, đầu cát sét, DAC hoặc kết nối giữa Pre và Pow. Đặc biệt phù hợp với các hệ thống âm thanh cổ chống nhiễu kém, hoặc làm dây phono.

► Phối ghép: Dành cho người chơi đi tìm kiếm giải pháp cải thiện độ chi tiết cho hệ thống, âm thanh sắc sảo trong sạch. Giá thành rẻ nhưng chất lượng cao hiệu quả rõ ràng nhờ khả năng chống nhiễu cực tốt giúp mẫu dây có thể phối ghép phù hợp với mọi hệ thống từ phổ thông tới cao cấp

 

 

HD Audio là đơn vị mang dây dẫn Xangsane về với thị trường Việt Nam. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực audio, chúng tôi tự tin mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Đến với showroom HD Audio, bạn sẽ được hòa mình vào không gian âm nhạc hi end đích thực. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, lịch sự, chuyên môn cao sẽ hỗ trợ bạn hết mình. Với những audiophile có sẵn dàn âm thanh tại nhà, chúng tôi sẵn sàng cho bạn mượn dây tín hiệu âm thanh Xangsane về dùng thử 2-3 ngày.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0777.300.400