DAC (GIẢI MÃ)


LOADING IMAGES
Giải Mã FX AUDIO DAC X6 MKIIGiải Mã FX AUDIO DAC X6 MKIIGiải Mã FX AUDIO DAC X6 MKIIGiải Mã FX AUDIO DAC X6 MKIIGiải Mã FX AUDIO DAC X6 MKII

Giải Mã FX AUDIO DAC X6 MKII

Cập nhật cuối lúc: 01/08/2021
Mã sản phẩm: DAC X6 MKII
Thương hiệu: FX-AUDIO
Tình trạng: Còn hàng

Giá cũ: đ

1,670,000 đ

Với sự thành công vang dội của dòng dac nghe nhạc lossless DAC X6, bước sang năm 2020 FX audio giới thiệu với người yêu nhạc sản phẩm dac nghe nhạc X6 MKII với nhiều cải tiến hấp dẫn. Ngoài việc bổ xung thêm kết nối bluetooth 5.0, dac x6 mkii còn nâng cấp toàn diện chipset giải mã bên trong. Đây thực sự là một sản phẩm hứa hẹn sẽ thành công trong năm mới.

Số lượng:

Chi tiết sản phẩm

Với sự thành công vang dội của dòng dac nghe nhạc lossless DAC X6, bước sang năm 2020 FX audio giới thiệu với người yêu nhạc sản phẩm dac nghe nhạc X6 MKII với nhiều cải tiến hấp dẫn. Ngoài việc bổ xung thêm kết nối bluetooth 5.0, DAC X6 II còn nâng cấp toàn diện chipset giải mã bên trong. Đây thực sự là một sản phẩm hứa hẹn sẽ thành công trong năm mới.

Các nâng cấp đáng giá của DAC Nghe nhạc FX Audio X6 MKII

  • Nâng cấp lên Chip ESS9018
  • Hỗ trợ Bluetooth 5.0 chuẩn APTX từ Quacomm
  • Chip xử lý tín hiệu USB CM6642 Cmedia cao cấp
  • Nghe nhạc Bluetooth 5.0 công nghệ APTX
  • Khuyếch đại tín hiệu đầu vào LM4562 hiệu năng vượt trội

FX Audio X6 MKII sở hữu chất âm ấm áp, mềm mượt, với khả năng tạo ra âm hình 3D cùng trường sân khấu rất ấn tượng. Sự ấm áp của chiếc dac nghe nhạc X6 MKII này đem đến cảm giác rất thật, không hề giả tạo chút nào thông qua. Đây là một chất âm rất rộng mở, hơi nhấn treble một chút nhưng vẫn đem đến những dải bass cực kỳ tròn trịa, không ồn ào, mạnh mẽ quá mức. Các dải midrange có phần hơi chắc một chút, nhưng không hề thô một chút nào. Bất cứ file nhạc lossless chất lượng cao nào thử trên chiếc X6 MKII này cũng đều khá mềm mại, không quá mạnh hay thô, sắc dù rằng một vài album thực sự đúng là như vậy. Rõ ràng, DAC FX audio X6 MKII đã giấu những điểm ấy đi khá tốt, đồng thời đem đến cho người nghe âm hình độc đáo. Chất âm mềm mại kết hợp cùng âm hình như vậy khiến mọi thứ trên trường sân khấu ảo trở nên sống động, có độ sâu, có không gian riêng rõ ràng.

Bên cạnh đó, dac X6 MKII còn thể hiện một chất âm rất tự nhiên, thông qua các dải midrange cực kỳ nét. Trong quan điểm của nhiều người, dải trung âm như vậy chỉ có thể có được khi sử dụng bóng đèn. Tuy nhiên, cũng giống như ở đầu giải mã dac X7, trung âm của dac X6 MKII  dù là đi qua bán dẫn vẫn có sự mềm mại giống như chất âm đèn, ngoài ra còn có cả nét chi tiết mà bán dẫn thể hiện rất tốt.

Thông số kỹ thuật: X6MK2 GIẢI MÃ 24BIT/192KHZ , được nâng cấp các chip giải mã cao hơn so với x6

Chip DAC: CS8416 (cirrus logic) và CS4398 (cirrus logic)  được nâng cấp lên: STM8 (STMicroelectronics) và ESS9018 (Ess Technologies)

Chip usb:  VT1630 (VIA) nâng cấp lên chip CM6642 Cmedia  – là chip xử lý tín hiệu đầu vào USB 2.0 tích hợp MCU cho các ứng dụng linh hoạt

+ CHIP BT: QCC3008 APTX (Qualcomm)  Công nghệ bluetooth 5.0

+ Khuyếch đại đầu vào: OP275 -> LM4562 là một phần của loạt bộ khuếch đại có độ méo tiếng và nhiễu cực thấp. LM4562 cung cấp khuếch đại tín hiệu âm thanh vượt trội.

Các cổng kết nối giải mã DAC X6Mk2

- Kết nối đầu vào: USB, Bluetooth 5.0, Optical, Coaxial
- Kết Nối đầu ra: AV và Tai nghe 6,35mm

Từ tất cả những nâng cấp hoàn hảo trên đã giúp cho giải mã DAC X6 MK2 nhận được rất nhiều sự yêu mến chờ đợi của khách hàng.
Khuyến mại đi kèm: Tặng dây quang LITON -USA + Jack 6ly ra 3,5ly . Miễn phí vận chuyển toàn quốc


LIÊN HỆ NGAY HD-AUDIO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT 0777 300 400