Tai nghe Moondrop Para - siêu phẩm Over Ear

Mã SP: Tai nghe Moondrop Para (Còn hàng)

Thương hiệu: Moondrop

Giá: 6.950.000 đ

Mô tả:

Tai nghe Moondrop Para được mệnh danh là siêu phẩm Over Ear nhờ trình điều khiển phẳng 100mm siêu lớn, màng chắn FDT – công nghệ màng tiên tiến với mạch điện bạc nguyên chất, cấu trúc khoang lái nhẹ, tích hợp điều chỉnh âm thanh chính xác, cáp kép 3.5mm có thể hoán đổi cho nhau. 

 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Tai nghe Moondrop Para được mệnh danh là siêu phẩm Over Ear nhờ trình điều khiển phẳng 100mm siêu lớn, màng chắn FDT – công nghệ màng tiên tiến với mạch điện bạc nguyên chất, cấu trúc khoang lái nhẹ, tích hợp điều chỉnh âm thanh chính xác, cáp kép 3.5mm có thể hoán đổi cho nhau. 

Tai nghe từ tính phẳng kích thước đầy đủ

Moondrop giới thiệu Para là một cặp tai nghe điều khiển từ tính phẳng kích thước đầy đủ hoàn toàn mới. Những tai nghe này được trang bị bộ màng loa 100mm ấn tượng với màng chắn FDT (Công nghệ Full-Drive) được phát triển đặc biệt. Sự kết hợp giữa màng loa composite linh hoạt có khả năng giảm chấn cao và mạch khắc bằng bạc nguyên chất có độ đàn hồi cao mang lại khả năng tái tạo âm thanh có độ phân giải cao đặc biệt.

Trình điều khiển phẳng 100mm siêu lớn với màng chắn FDT

Moondrop Para tự hào có bộ điều khiển từ tính phẳng 100mm đặc biệt lớn, được hỗ trợ bởi màng ngăn FDT (Full-Driver Tech) cải tiến của hãng. So với các bộ điều khiển phẳng thông thường, bộ điều khiển của Para có diện tích bề mặt rung được mở rộng đáng kể. Việc triển khai công nghệ FDT mang lại một mạch lớn hơn được khắc trên màng loa, đảm bảo độ bao phủ đồng đều trên bề mặt màng loa rộng. Kết quả là khả năng tái tạo âm thanh tuyệt vời được đặc trưng bởi độ rõ nét vượt trội và độ rung tối thiểu.

Công nghệ màng tiên tiến với mạch điện bạc nguyên chất

Moondrop đã vượt qua các giới hạn bằng cách giới thiệu vật liệu composite linh hoạt, có khả năng giảm chấn cao tiên tiến cho màng loa trong tai nghe Para. Hơn nữa, Para kết hợp mạch khắc bạc nguyên chất có độ đàn hồi cao được thiết kế lại trên màng loa, được cấu trúc theo cấu hình tôpô hai chiều. Những công nghệ tiên tiến này, kết hợp với kiến ​​trúc từ tính công suất cao được thiết kế tỉ mỉ bằng cách sử dụng FEA (Phân tích phần tử hữu hạn) và sử dụng mạch N52 Neodymium, giúp Moondrop Para có được thiết kế có độ nhạy cao và trở kháng thấp. Thiết kế chu đáo này đảm bảo rằng người dùng có thể tận hưởng chất lượng âm thanh cao cấp ngay cả khi sử dụng các thiết bị cơ bản.

Cấu trúc khoang lái nhẹ tích hợp

Lấy cảm hứng từ thiết kế cấu trúc khoang tích hợp của tai nghe Venus được đánh giá cao của chúng tôi, Moondrop đã tạo ra Para với những sửa đổi sâu rộng và cải tiến về chất liệu. Cấu trúc khoang của Para hiện có trọng lượng nhẹ và mang lại sự thoải mái hơn cho những buổi nghe kéo dài.

Điều chỉnh âm thanh chính xác

Tận dụng kinh nghiệm sâu rộng của Moondrop trong việc chế tạo IEM (Màn hình trong tai) và HP (Tai nghe) chất lượng cao, việc điều chỉnh Para đã trải qua quá trình sàng lọc tỉ mỉ. Những tai nghe này mang đến âm sắc tự nhiên và âm trường mở rộng, được điều chỉnh chính xác theo đường cong điều chỉnh VDSF. Kết quả là độ rõ nét được nâng cao và cấu hình âm thanh tổng thể mượt mà, có kết cấu với độ động đặc biệt.

Cáp kép 3,5mm có thể hoán đổi cho nhau

Moondrop Para có thiết kế cáp kép 3,5mm có thể hoán đổi linh hoạt, mang đến cho người dùng sự linh hoạt trong việc dễ dàng trao đổi cáp để phù hợp với các nhu cầu khác nhau của họ. Mặc dù gói bao gồm cáp 3,5mm tiêu chuẩn nhưng bạn có tùy chọn sử dụng các loại cáp hậu mãi thay thế như Moondrop Up, cùng với các loại cáp khác.

 

Thông số kỹ thuật

  • Nhạy cảm: 101dB/Vrms(@1kHz)
  • Phạm vi phản hồi: 15Hz-53kHz.
  • Trở kháng: 18Ω±15%(@1kHz)
  • Đáp ứng tần số hiệu quả: 20Hz-20kHz.
  • Giắc cắm tai nghe: 3,5 mm.

Moondrop Para là một mẫu tai nghe over-ear tuyệt vời với thiết kế hiện đại, âm thanh chi tiết và sống động, cùng nhiều tính năng kỹ thuật tiên tiến. Sản phẩm là lựa chọn lý tưởng cho những người yêu âm nhạc muốn trải nghiệm âm thanh chất lượng cao. Hãy đến ngay HD Audio để được trải nghiệm “siêu phẩm” tai nghe này nhé!

 

TIN NỔI BẬT Xem toàn bộ
Cấu tạo và chức năng của DAC giải mã: Thông tin từ A - Z
Cấu tạo và chức năng của DAC giải mã: Thông tin từ A - Z

DAC giải mã là một thiết bị quan trọng giúp cải thiện chất lượng âm thanh của hệ thống âm thanh. Vậy nó có cấu tạo và chức năng như thế nào?

Tại sao nghe nhạc bằng DAC âm thanh không hay như mong đợi?
Tại sao nghe nhạc bằng DAC âm thanh không hay như mong đợi?

Tại sao nghe nhạc bằng DAC âm thanh không hay như mong đợi? Nguyên nhân gây ra hiện tượng này là gì? Làm thế nào để khắc phục và cải thiện tình trạng này?

Nguyên nhân và cách khắc phục: âm thanh không phát ra khi sử dụng DAC giải mã
Nguyên nhân và cách khắc phục: âm thanh không phát ra khi sử dụng DAC giải mã

Âm thanh không phát ra khi sử dụng DAC là một trong những lỗi phổ biến. Nguyên nhân gây ra vấn đề này do nhiều nguyên nhân khác nhau, từ vấn đề kết nối đến thiết lập phần mềm hoặc lỗi kỹ thuật. Vì vậy, để mọi người có được trải nghiệm nghe nhạc hay nhất, chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin để bạn đọc có thể tham khảo.

Zalo Facebook 0777 300 400 0987 630 409