Amply SMSL AO300

Mã SP: SMSL AO30 (Còn hàng)

Thương hiệu: SMSL

Giá niêm yết: 10.000.000 đ

Giá: 7.190.000 đ

Màu sắc:

Mô tả:

SMSL AO300 – thiết bị Hi-Fi đa năng đáp ứng các chức năng của  DAC, bộ khuếch đại và bộ khuếch đại tai nghe mạnh mẽ và chất lượng cao. Nó tích hợp các thành phần cao cấp: chip khuếch đại MA5332MS Class D, chip DAC CS43131 và giao diện USB XU316 XMOS, cho phép nó giải mã lên tới  PCM 32bit 768kHz, DSD lên đến DSD256 và MQA.  

 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

SMSL AO300 – thiết bị Hi-Fi đa năng đáp ứng các chức năng của  DAC, bộ khuếch đại và bộ khuếch đại tai nghe mạnh mẽ và chất lượng cao. Nó tích hợp các thành phần cao cấp: chip khuếch đại MA5332MS Class D, chip DAC CS43131 và giao diện USB XU316 XMOS, cho phép nó giải mã lên tới  PCM 32bit 768kHz, DSD lên đến DSD256 và MQA.  

Về hiệu suất khuếch đại, AO300 có khả năng cung cấp công suất lên tới  2x165W dưới 4Ω và 2x85W dưới 8Ω  với  THD+N chỉ 0,003%.  Linh hoạt, nó có khả năng kết nối hoàn chỉnh và đa dạng tích hợp  chức năng Bluetooth, cổng đầu vào HDMI ARC cũng như đầu ra Loa siêu trầm  cho phép bạn tận hưởng  hệ thống 2.1 kênh  để có trải nghiệm sống động hơn. Đầu  ra tai nghe cân bằng Jack 4,4mm và đầu ra Jack 6,35mm  cũng có ở mặt trước.

Mô tả Amply SMSL AO300 

 • Chip khuếch đại công suất cao kỹ thuật số mới của Infineon, Đức, chất lượng cao hơn với hiệu suất cao và tiêu thụ điện năng thấp;
 • Sử dụng chip điều khiển âm lượng điện tử NJW1194 của JRC từ Nhật Bản, điều khiển âm lượng chính xác và độ méo cực thấp;
 • Hỗ trợ giải mã MQA và MQA-CD;
 • XMOS XU-316 thế hệ thứ 3 mới, hỗ trợ PCM lên tới 32bit/768kHz, hỗ trợ DSD lên tới DSD256;
 • Bluetooth mới nhất hỗ trợ LDAC,APTX/HD,SBC,AAC;
 • Sử dụng chip giải mã âm thanh mới nhất CS43131 của Cirrus Logic;
 • Tất cả các vỏ gia công chính xác bằng hợp kim nhôm CNC, công nghệ anodizing và quy trình vát cạnh, tay nghề tinh tế và cảm giác chạm tinh tế;
 • Hệ điều hành thân thiện, đơn giản, dễ hiểu, được trang bị đầy đủ chức năng điều khiển từ xa;
 • Một số lượng lớn các thành phần âm thanh Hi-fi chuyên nghiệp được sử dụng để nâng cao trải nghiệm âm thanh;
 • Thiết bị đầu cuối đầu vào và đầu ra mạ vàng chất lượng cao;
 • Mạch bảo vệ hoàn hảo khi quá nhiệt, quá dòng, v.v;
 • Tích hợp nguồn điện chất lượng cao, được thiết kế đặc biệt cho âm thanh.

Chức năng của SMSL AO300

SMSL AO300 là thiết bị đa chức năng tích hợp bộ giải mã, bộ khuếch đại tai nghe và bộ khuếch đại công suất. Nó có nhiều chức năng khác nhau thông qua các phương thức kết nối khác nhau. Dưới đây là một số phương thức đầu vào, đầu ra chính cũng như chức năng của chúng: 

 1. Là bộ giải mã + bộ khuếch đại : Kết nối với các thiết bị nguồn qua đầu vào USB/Bluetooth/Optical/Coicular/HDMI ARC, kết nối với loa siêu trầm qua đầu ra SW hoặc kết nối loa thụ động qua đầu ra loa.
 2. Là bộ giải mã + bộ khuếch đại tai nghe : Kết nối với các thiết bị nguồn qua đầu vào HDMI ARC USB/Bluetooth/Quang học/Đồng trục và kết nối với tai nghe qua đầu ra tai nghe 6,35mm/4,4mm.
 3. Là bộ khuếch đại : Kết nối với đầu ra RCA của thiết bị của bạn thông qua đầu vào Aux, với loa siêu trầm qua đầu ra SW hoặc với loa thụ động qua đầu ra loa.

Amply SMSL AO300 có điểm gì nổi bật?

Chip khuếch đại MA5332MS

MA5332MS là chip khuếch đại âm thanh nổi loại D. Giải pháp MCM (mô-đun đa chip) này tích hợp 4 bóng bán dẫn MOSFET. Nó cho phép A0300 cung cấp công suất lên tới  2x165W dưới 4Ω và 2x85W dưới 8Ω, khiến nó trở thành lựa chọn tốt nhất cho các loại loa khác nhau.

Chip DAC CS43131 

Chip Cirrus Logic CS43131 là chip DAC tích hợp bộ khuếch đại tai nghe có độ ồn thấp, độ trung thực cao. Trên thực tế, con chip này có khả năng điều khiển những chiếc tai nghe audiophile có trở kháng 600Ω và công suất đầu ra 5mW trên mỗi kênh. Với tải 32Ω, nó cung cấp 32mW mỗi kênh.

XMOS XU-316

Thế hệ thứ 3 mới, XMOS XU-316, hỗ trợ đầu vào USB PCM lên tới 32 bit/768 kHz , Hỗ trợ DSD DSD256

Đầu ra âm thanh mạnh mẽ

Trải nghiệm âm thanh sống động và sống động với công suất đầu ra 165W x 2 (4Ω) và 85W x 2 (8Ω) ấn tượng, mang lại khả năng tái tạo âm thanh chất lượng cao.

Hiệu suất âm thanh vượt trội

Cirrus Logic CS43131 DAC đảm bảo chất lượng âm thanh vượt trội với mức tiêu thụ điện năng thấp, khiến nó trở nên lý tưởng cho nhiều loại tai nghe. Hỗ trợ PCM lên tới 32Bit/768kHz và DSD lên tới DSD256 để phát lại âm thanh nguyên sơ.

Kết nối đa năng

Nhiều giao diện đầu vào và đầu ra cho phép kết nối liền mạch với nhiều nguồn âm thanh và thiết bị khác nhau, bao gồm tai nghe, loa và loa siêu trầm. Hỗ trợ Bluetooth cho LDAC, APTX/HD, SBC, AAC, cung cấp các tùy chọn kết nối không dây. Tận hưởng khả năng phát lại âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau và phát âm thanh trực tiếp tới nhiều thiết bị khác nhau.

Chức năng HDMI (ARC) tiện lợi với đầy đủ chức năng

Đơn giản hóa việc thiết lập âm thanh tại nhà của bạn với hỗ trợ trả lại âm thanh HDMI (ARC). Một cáp HDMI duy nhất kết nối AO300 với TV của bạn, nâng cao chất lượng âm thanh và sự tiện lợi. Hệ thống HiFi 2.1 với đầu ra loa và loa siêu trầm cho trải nghiệm âm thanh giàu âm trầm. Hỗ trợ MQA-CD bảo toàn chi tiết âm thanh và dải động trong khi nén âm thanh chất lượng phòng thu. Nó cũng bao gồm một điều khiển từ xa chất lượng cao để vận hành thuận tiện và đầy đủ chức năng.

Giải mã MQA

Đầu vào USB hỗ trợ giải mã MQA đầy đủ, còn đầu vào quang và đồng trục cho phép giải mã các tệp MQA-CD, mang lại chất lượng âm thanh phong phú và tự nhiên hơn.

Hệ thống 2.1 kênh

Được trang bị đầu ra tín hiệu loa siêu trầm, thật thuận tiện khi kết nối một loa siêu trầm hoạt động để tạo thành hệ thống 2.1 kênh, có thể phát huy tối đa thiết bị âm thanh của bạn và khiến bạn đắm chìm trong thế giới âm nhạc tuyệt vời.

Chế độ EQ 

Chế độ EQ điều chỉnh âm bổng và âm trầm của SMSL AO300 là chức năng có thể thay đổi đáp ứng tần số của tín hiệu âm thanh, cho phép bạn điều chỉnh chất lượng âm thanh theo sở thích và đặc điểm của loa, đồng thời cải thiện cảm giác thích thú khi nghe.

AO300(HDMI ARC) hoạt động với TV như thế nào?

Cách bật cài đặt ARC và điều chỉnh cài đặt âm thanh:

 • Đầu tiên, bật TV CEC trong cài đặt. Thứ hai, nếu thiết bị của bạn hỗ trợ ARC hoặc eARC nhưng tính năng này bị tắt theo mặc định thì nó sẽ không hoạt động. Vì vậy, cần đảm bảo rằng TV và thiết bị âm thanh của bạn (đôi khi bao gồm cả các dịch vụ nguồn phương tiện) đã bật chức năng ARC hoặc eARC trong cài đặt.
 • Cài đặt chức năng của TV CEC thường nằm trong tùy chọn cài đặt "HDMI CEC", tùy thuộc vào kiểu thiết bị cụ thể, do đó cần kiểm tra xem cài đặt có chính xác hay không. Bạn cũng có thể chuyển đổi và thử trong cài đặt "Âm thanh" - chọn "HDMI ARC (hoặc eARC)" làm đầu ra âm thanh và đặt đầu ra âm thanh thành "Tự động".

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

SPECIFICATIONS
Product type Amplifier
DAC
Headphone amplifier
DAC chip CS43131
Amplifier chip MA5332MS
USB interface XMOS XU316
Inputs 1* Stereo RCA line input
1* Coaxial SPDIF
1* Optical Toslink
1* USB-C
1* HDMI ARC

Bluetooth
Outputs Speaker terminals
1* Subwoofer output
1* Jack 4.4mm balanced headphone output
1* Jack 6.35mm headphone output
Output power 2x165W @ 4Ω
2x85W @ 8Ω
THD+N 0.003%
SNR 107dB
Channel separation 98dB
Input sensitivity / Input impedance 280mV / 22kΩ
USB transmission type USB 2.0 asynchronous
USB compatibility Windows 7/8/9/10/11
Mac OSX
Linux
Supported sample rates USB : PCM 32bit 768kHz, DSD256 and MQA
Optical and Coaxial : PCM 24bit 192kHz, DSD64 (DoP) and MQA-CD
GENERAL
Power consumption 40W (with normal volume)
Dimensions 219*42*185mm
Weight 1.52kg
Color Silver
Package 1* SMSL AO300
1* Remote control
1* Power cable
1* USB-A to USB-C cable
1* HDMI cable
1* Bluetooth antenna

SMSL AO300 được trang bị chip khuếch đại MA5332MS, chip giải mã CS43131, XMOS XU-316, hỗ trợ hệ thống âm thanh 2.1, đồng thời có chức năng HDMI ARC. Vì vậy, đây không chỉ là bộ khuếch đại công suất mà nó còn là bộ khuếch đại tai nghe và giải mã DAC. 

Hiện sản phẩm đã có mặt tại showroom của HD Audio, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0987630409 để được hỗ trợ trực tiếp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Nơi bán Amply Mini công suất khủng M98E-Pro-160W x 2 giá rẻ, uy tín và chất lượng 2021
Nơi bán Amply Mini công suất khủng M98E-Pro-160W x 2 giá rẻ, uy tín và chất lượng 2021

Không giống các dòng amply mini công suất khủng khác có mặt trên thị trường, Amply mini M98E-Pro-16W x 2  sở hữu thiết kế rất nhỏ gọn, kiểu dáng nổi bật và cá tính. Qua đó góp phần không nhỏ làm tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng của gia đình.

Topping MX5: Amply tích hợp DAC giải mã đáng chơi nhất 2022
Topping MX5: Amply tích hợp DAC giải mã đáng chơi nhất 2022

Theo như thống kê thì sản phẩm Topping MX5 đang là chiếc Amply tích hợp DAC giải mã được các dân chơi audio săn lùng và mua nhiều nhất năm 2022. Đây là thiết bị amply kỹ thuật số tích hợp DAC giải mã có độ phân giải cao, phù hợp với mọi nhu cầu chơi nhạc số hiện nay.

Lựa chọn amply tích hợp DAC nào trong tầm giá 5 triệu
Lựa chọn amply tích hợp DAC nào trong tầm giá 5 triệu

Bài viết này sẽ là câu trả lời mà HD Audio dành cho các bạn đọc đang thắc mắc về vấn về “lựa chọn amply tích hợp DAC nào trong tầm giá 5 triệu?”. Dưới đây là thông tin chi tiết.

TIN NỔI BẬT Xem toàn bộ
Dùng Music Streamer tích hợp Pre-amp có ổn không?
Dùng Music Streamer tích hợp Pre-amp có ổn không?

Việc sử dụng Music Streamer tích hợp Pre-Amp vừa tiện lợi, vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về tính ổn định và hiệu suất của những sản phẩm tích hợp tính năng này, cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Musician Audio Pegasus II DAC: Ngoại hình cao cấp, hiệu năng giải mã ấn tượng
Musician Audio Pegasus II DAC: Ngoại hình cao cấp, hiệu năng giải mã ấn tượng

Musician Pegasus II DAC là bộ giải mã âm thanh kỹ thuật số sang analog (DAC) đến từ thương hiệu Musician Audio nổi tiếng của Việt Nam. Ngay từ khi ra mắt, Pegasus II đã thu hút sự chú ý của đông đảo người yêu nhạc bởi thiết kế ngoại hình sang trọng, hiệu năng giải mã ấn tượng cùng mức giá vô cùng hợp lý.

Trải nghiệm âm thanh đa năng đỉnh cao với Eversolo DMP-A6 Master Edition
Trải nghiệm âm thanh đa năng đỉnh cao với Eversolo DMP-A6 Master Edition

Eversolo DMP-A6 Master Edition – Bộ giải mã cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng Eversolo. Đây không chỉ là thiết bị giải mã thông thường mà nó còn là một tác phẩm nghệ thuật với khả năng network streamer, một pre-amp và một music server, tạo nên trải nghiệm âm thanh đa năng và đỉnh cao. 

Zalo Facebook 0777 300 400 0987 630 409