SMSL M400 DAC AK4499- Hỗ Trợ MQA - Bluetooth 5.0

Mã SP: SMSL M400 MQA (Còn hàng)

Thương hiệu: SMSL

Giá niêm yết: 20.500.000 đ

Giá: 17.900.000 đ

Mô tả:

ƯU ĐÃI CHỈ CÓ TẠI HD AUDIO

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG + MỚI 100%

👉 Tặng ngay dây OTG cho điện thoại cổng Type C hoặcLightning 

👉 Tặng ngay Voucher 100.000đ cho lần mua hàng tiếp theo

👉 Hỗ trợ cài đặt driver cho máy tính

👉 Miễn phí vận chuyển toàn quốc. Giao hàng Hà Nội chỉ 30 - 45p

👉 Bảo hành 12 tháng. Lỗi đổi mới 30 ngày đầu

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Đáp ứng nhu cầu giải trí nhạc số ngày càng cao cấp và hiện đại, nhà sản xuất SMSL đình đám tiếp tục cải tiến model cũ và cho ra mắt thị trường bộ giải mã SMSL M400. Thiết bị có khả năng xử lý âm thanh hiệu quả có độ phân giải cao, được tích hợp rất nhiều tiện ích, kết nối Bluetooth, … mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh hiện đại và mới mẻ.

Với thiết kế tinh xảo cùng khả năng giải mã nhạc số chuẩn xác, các bộ giải mã DAC do SMSL sản xuất luôn dẫn đầu trên thị trường thiết bị chơi nhạc số hiện nay.

SMSL M400 là một DAC để bàn có chipset AKM AK4499EQ, LDAC Bluetooth, MQA và đầu ra analog hoàn toàn cân bằng. Nó có giá ~ 20 triệu. 

Những tính năng đặc biệt của SMSL M400 đang chờ bạn khám phá

> Giải mã MQA đầy đủ.

> Chip DAC AK4499 hiệu suất cao hàng đầu trong ngành.

> THD + N: 0,000058% (- 124dB).

> Dải động: 131dB.

> Tỷ lệ tín hiệu trên tiếng ồn: 131dB.

> Bộ thu USB 16 lõi XMOS XU216 thế hệ thứ hai.

> Giải mã PCM lên đến 32-Bit / 768kHz, DSD lên đến DSD512 nguyên bản.

> Bộ dao động tinh thể ACCUSILICON độc lập kép.

> Đồng hồ tốc độ cao của ALTERA để xử lý đồng hồ và chuyển đổi miễn phí Jitter.

> OPAMP's mạnh mẽ, có OPA1611 và OPA1612.

> Tầng ồn cực thấp.

> Hỗ trợ nhiều đầu vào có USB, Quang học, Đồng trục, IIS và Bluetooth.

> Hỗ trợ Bluetooth V5.0 mới nhất với codec Ultra Hi-Res bao gồm UAT, LDAC, AptX HD, v.v.

> Màn hình màu LCD.

> Điều khiển từ xa hoạt động hoàn toàn.

> Cổng đầu ra kép bao gồm đầu ra XLR hoàn toàn cân bằng và đầu ra RCA không cân bằng.

> Công suất tiêu thụ: 5W.

Cụ thể:

- Chipset hàng đầu trong ngành

SMSL M400 là bộ DAC sở hữu chipset AKM hàng đầu trong ngành, AK4499 kết hợp với chip thu USB 16 lõi XMOS XU216 thế hệ thứ hai và bộ dao động tinh thể độc lập kép. Chipset này làm nhiệm vụ cung cấp đầu ra âm thanh chất lượng cao và không bị méo tiếng, giàu chi tiết. M400 có thể giải mã PCM lên đến 32-Bit / 768kHz và DSD lên đến DSD512 nguyên bản. Ngoài chip DAC và USB mạnh mẽ, nó còn có bộ khuếch đại OPA mạnh mẽ là OPA1611 và OPA1612.

- Chất lượng giải mã âm thanh chưa từng có

Tất nhiên, có một chip DAC tốt sẽ không tự động chuyển thành một hiệu suất tốt nếu không có các thành phần tuyệt vời xung quanh chip DAC đó.

SMSL M400 có độ méo tiếng cực thấp là 0,000058% (- 124dB), dải động cao và tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu là 131dB. DAC cung cấp chất lượng giải mã âm thanh chưa từng có. Đầu ra có nền rất sạch, hoàn toàn không bị nhiễu và không bị biến dạng.

Bên cạnh nguồn điện, SMSL M400 cũng được thiết kế với độ nhiễu pha cực thấp và các mạch xử lý xung nhịp được tối ưu hóa để đạt được xung nhịp cực thấp. Điều này sẽ cung cấp cho DAC khả năng tạo lại các mẫu có khoảng cách đều hơn, điều này cuối cùng sẽ góp phần tạo ra tín hiệu được tái tạo chính xác hơn.

- Nhiều cổng đầu vào/ đầu ra

SMSL M400 có nhiều cổng đầu vào như USB, Quang học, Đồng trục, IIS và Bluetooth. Thiết bị có hai tùy chọn đầu ra, một đầu ra XLR cân bằng hoàn toàn và một đầu ra không cân bằng RCA.

- Khả năng kết nối Bluetooth

Tùy chọn phát trực tuyến trên DAC đang bắt đầu trở thành tiêu chuẩn với SMSL và Burson là một trong những tên tuổi lớn cung cấp khả năng giải mã Bluetooth.

M400 không có gì khác biệt nhưng ngoài việc cung cấp tất cả các bộ giải mã Bluetooth mới nhất bao gồm LDAC, AptX, AptXHD, AAC, SBC, điều thú vị là nó còn bao gồm một bộ giải mã cao hơn nữa là UAT cho khả năng truyền tải không dây lên đến 192kHz - 24bit. 

- Chế độ PreAMP hỗ trợ âm lượng thay đổi

Với chế độ Preamp, bạn có thể sử dụng M400 để cung cấp tín hiệu âm thanh được giải mã rõ ràng hơn tới bộ khuếch đại trong hệ thống âm thanh của bạn. Chế độ PreAMP có hai chế độ, âm lượng cố định và âm lượng thay đổi.

- Bộ lọc âm thanh kỹ thuật số

SMSL M400 có sáu bộ lọc giải mã PCM khác nhau. Thiết bị cũng có hai bộ lọc DSD, hẹp và rộng. Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn giữa các bộ lọc này bằng cách sử dụng điều khiển từ xa đi kèm.

- Màn hình LCD và điều khiển từ xa hoạt động hoàn toàn

SMSL M400 có màn hình màu LCD ở mặt trước hiển thị thông tin cơ bản như loại đầu vào hoạt động, tốc độ bit hoạt động và mức âm lượng đầu ra. 

Bên cạnh nguồn điện, M400 cũng được thiết kế với độ nhiễu pha cực thấp và các mạch xử lý xung nhịp được tối ưu hóa để đạt được xung nhịp cực thấp. Điều này sẽ cung cấp cho M400 khả năng tạo lại các mẫu có khoảng cách đều hơn, điều này cuối cùng sẽ góp phần tạo ra tín hiệu được tái tạo chính xác hơn.

- Hỗ trợ MQA

M400 kết hợp bộ giải mã MQA để phát các tệp này nhằm mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất có thể.

Nguyên tắc hoạt động của MQA:

> Làm sạch bản ghi

Khi âm thanh tương tự được chuyển đổi thành tín hiệu kỹ thuật số, hiện tượng "nhòe" theo thời gian xảy ra, làm mờ tín hiệu nhất thời theo thời gian. Do đó, tai của chúng ta không thể phân biệt được âm thanh phát ra từ đâu và việc ghi âm nhạc rất rõ ràng so với "biểu diễn trực tiếp". MQA có thể loại bỏ sự biến dạng này và tạo ra trường âm thanh 3D thực sự chính xác, không giống bất kỳ âm thanh nào bạn từng nghe.

> Dấu âm thanh

Sau khi loại bỏ vết mờ trong bản ghi, MQA sử dụng quy trình "origami âm nhạc" để làm cho tệp có độ phân giải cao này dễ quản lý và tương thích với bất kỳ dịch vụ hoặc thiết bị phát lại nào. Ở những đầu phát bình thường, MQA chơi hay hơn CD. Sử dụng bộ giải mã MQA, bạn có thể trình bày chất lượng âm thanh phòng thu đầy đủ và phong phú.

Trải nghiệm và chất âm thực tế của DAC SMSL M400 ra sao?

Điều đầu tiên mà HD nhận thấy trên SMSL M400 là sự mượt mà tổng thể của việc trình bày âm thanh trong toàn bộ phổ tần số. Âm thanh không quá bóng bẩy, đặc tính âm thanh tổng thể mượt mà, không có nhiều góc cạnh, nhưng vẫn có tác động. 

Chúng tôi đã có nhiều thiết bị MQA trước đây và tôi không tìm thấy nhiều lợi ích khi có khả năng giải mã MQA trên DAC. Tuy nhiên với SMSL M400, chúng tôi đã thử nghiệm tính năng MQA có trên M400 bằng cách phát các bản nhạc nhất định trên Tidal có cả phiên bản chất lượng CD cũng như phiên bản MQA. Tôi rất ngạc nhiên khi thấy rõ sự khác biệt giữa phiên bản MQA và phiên bản chất lượng CD.

Rõ ràng MQA có chiều sâu hơn một chút và các chi tiết trở nên rõ ràng hơn. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Loại sản phẩm DAC
Người mới bắt đầu 1x USB-B
1x quang Toslink
1x đồng trục
1x I2S qua HDMI ( LVDS & đảo ngược )
1x Bluetooth 5.0
Lối ra 1x RCA không cân bằng
1x XLR cân bằng
THD + N 0,000058%
Dải động 131dB
SNR 131dB
Truyền USB Không đồng bộ
Khả năng tương thích với USB Windows 7/8 / 8.1 / 10
Mac OSX 10.6 trở lên
Linux
Độ sâu bit USB: 1bit, 16 ~ 32bit
Quang học / Đồng trục: 1bit, 16 ~ 32bit
Tỷ lệ lấy mẫu USB: PCM 44,1 ~ 768kHz / DSD 2,8224 ~ 22,5792MHz
Quang, Đồng trục: PCM 44,1 ~ 192kHz / DSD64 (DoP)
Bluetooth: 44,1  ~  192kHz
tiêu chuẩn bluetooth UAT, LDAC, apt-XHD, AAC
CHUNG
Sự tiêu thụ 5W
Tiêu thụ ở chế độ chờ 0,5W
Kích thước 215 x 220 x 43mm
Trọng lượng 1,53kg
Màu sắc Màu đen
Cáp chính Bao gồm
Điều khiển từ xa Bao gồm

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI HD-AUDIO

HD Audio là địa chỉ phân phối bộ giải mã DAC SMSL M400 với giá thành tốt nhất trên thị trường, đảm bảo 100% hàng chính hãng. Các bạn có thể liên hệ Hotline 0777.300.400 hoặc ghé showroom của HD để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đánh giá Musician Draco R2R Decoder Pre-sale: Một ứng cử viên sáng giá đến từ Musician
Đánh giá Musician Draco R2R Decoder Pre-sale: Một ứng cử viên sáng giá đến từ Musician

Bộ giải mã DAC Musician Draco R2R Decoder Pre-sale được sản xuất theo thiết kế cổ điển của Musician, nó đáp ứng mọi yêu cầu về một thiết bị chuyển đổi tín hiệu digital sang tín hiệu analog một cách thuần túy, tái tạo những âm thanh “hi-end” trong một mức giá thành phải chăng.

Đánh giá Topping D90: Có quá nhiều đánh giá 5 sao dành cho bộ giải mã này!
Đánh giá Topping D90: Có quá nhiều đánh giá 5 sao dành cho bộ giải mã này!

Hiện đại và gọn gàng, cho chất âm chi tiết – đó là những gì mà người chơi nhạc nhận xét về bộ giải mã DAC Topping D90 MQA. Có thể khẳng định đây là bộ giải mã sở hữu hàng loạt những cải tiến về mặt kỹ thuật cho phép nâng cao chất lượng cũng như hiệu năng trình diễn âm thanh.

TIN NỔI BẬT Xem toàn bộ
Amply SMSL AO300 - Giải pháp âm thanh đa năng đáp ứng mọi nhu cầu
Amply SMSL AO300 - Giải pháp âm thanh đa năng đáp ứng mọi nhu cầu

SMSL AO300 là bộ khuếch đại tích hợp đa năng thế hệ thứ 4 đến từ thương hiệu SMSL nổi tiếng. Với mức giá chỉ 7.190.000 VNĐ, AO300 sở hữu nhiều tính năng ấn tượng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, từ nghe nhạc thông thường đến chơi game, xem phim hay thậm chí là phối ghép với tai nghe cao cấp.

Review bộ giải mã DAC FXAUDIO SQ6
Review bộ giải mã DAC FXAUDIO SQ6

Bộ giải mã DAC FXAUDIO SQ6 là một sản phẩm đến từ thương hiệu FX AUDIO. Sản phẩm này không chỉ đơn thuần chuyển đổi dữ liệu thành âm thanh mà còn là nguồn cảm hứng đích thực cho những người đam mê âm nhạc.

SMSL AO300: Sự kết hợp hoàn hảo của DAC, ampli stereo và ampli tai nghe
SMSL AO300: Sự kết hợp hoàn hảo của DAC, ampli stereo và ampli tai nghe

Amply SMSL AO300 là một thiết bị đa năng, kết hợp giữa DAC, ampli stereo và ampli tai nghe.

Zalo Facebook 0777 300 400 0987 630 409