EVERSOLO AMP-F2 POWER AMPLIFIER

Mã SP: (Còn hàng)

Thương hiệu: EverSolo

Giá niêm yết: 21.900.000 đ

Giá: 17.900.000 đ

Màu sắc:

Mô tả:

EverSolo AMP-F2 – Bộ khuếch đại công suất Class D sử dụng mô-đun NS600 cải tiến của Starke Sound. Mô-đun này sử dụng tốc độ lấy mẫu ấn tượng lên tới 600KHz để khuếch đại và bộ nguồn SAPS cải tiến dành riêng cho âm thanh, giúp giảm đáng kể tiếng ồn đồng thời cải thiện độ động.

 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

EverSolo AMP-F2 – Bộ khuếch đại công suất Class D sử dụng mô-đun NS600 cải tiến của Starke Sound. Mô-đun này sử dụng tốc độ lấy mẫu ấn tượng lên tới 600KHz để khuếch đại và bộ nguồn SAPS cải tiến dành riêng cho âm thanh, giúp giảm đáng kể tiếng ồn đồng thời cải thiện độ động.

Giới thiệu bộ khuếch đại công suất EverSolo AMP-F2

EverSolo – Thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ Trung Quốc không ngừng theo đuổi chất lượng âm thanh tốt hơn. Đặc biệt, các thiết bị Amplifier của Eversolo được biết đến với chất lượng âm thanh tuyệt vời, độ méo tiếng thấp và hiệu suất cao. Nên nó thường được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống âm thanh Hi-Fi, karaoke và các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp khác.

Mới đây, hãng mới cho ra mắt sản phẩm EverSolo AMP-F2 – bộ khuếch đại công suất Class D hoàn toàn mới với các module khuếch đại và công suất độc quyền. Bộ nguồn chuyển đổi chế độ SAPS hoàn toàn mới cung cấp cho mạch âm thanh tín hiệu điện sạch, đảm bảo độ nhiễu, độ méo thấp. AMP-F2 là mẫu linh hoạt có thể được sử dụng ở chế độ âm thanh nổi hoặc đơn âm.

Bộ khuếch đại công suất EverSolo AMP-F2 có điểm gì nổi bật?

Mức dự trữ năng lượng dồi dào

Dựa trên mô-đun bộ khuếch đại Class D NS600 của Starke Sound, EverSolo AMP-F2 có khả năng cung cấp công suất đáng kể, lên đến 2x250W RMS ở 4 Ohm (1% THD). Khi sử dụng bộ khuếch đại bắc cầu (BTL), tức là ở dạng đơn âm, công suất của nó tăng lên 450W RMS ở 2 Ohm (1% THD). Khả năng hỗ trợ trở kháng tải rất thấp này đảm bảo đủ công suất ngay cả trong các cấu hình sử dụng loa có yêu cầu đặc biệt.

Tái tạo âm thanh cực kỳ chính xác

Mô-đun NS600 của EverSolo AMP-F2 sử dụng công nghệ PurePath™ Ultra-HD và thiết kế phản hồi tiên tiến, tích hợp chức năng sửa lỗi. Công nghệ này đạt được mức độ biến dạng cực thấp trên toàn bộ dải tần để mang lại độ chính xác âm thanh hoàn hảo.

Bộ kích hoạt (đầu vào và đầu ra)

Được trang bị đầu vào và đầu ra bộ kích hoạt 5-12V ở định dạng giắc cắm 3,5 mm, EverSolo AMP-F2 cho phép bạn tạo chuỗi bật/tắt tự động giữa các thiết bị được trang bị bộ kích hoạt khác nhau của mình. Điều này mang lại trải nghiệm người dùng liền mạch vì toàn bộ hệ thống âm thanh của bạn có thể được bật và tắt chỉ bằng một lần nhấn.

Bộ nguồn hiệu suất cao

Với bộ nguồn 600W hiệu suất cao, EverSolo AMP-F2 nổi bật nhờ khả năng quản lý năng lượng đặc biệt. Với mức độ gợn sóng và EMI (Nhiễu điện từ) thấp, bộ nguồn này đảm bảo đầu ra không chỉ ổn định và mạnh mẽ mà còn rất sạch và đáng tin cậy. 

Điều này rất quan trọng đối với các thiết bị nhạy cảm với sự dao động của nguồn điện, trong đó độ chính xác và tính nhất quán là rất cần thiết. Thiết kế thông minh của nó cũng góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng, giảm tác động đến môi trường trong khi vẫn đảm bảo hiệu suất tối ưu.

Hệ sinh thái được thiết kế hoàn hảo

Bộ khuếch đại EverSolo AMP-F2 được thiết kế và tối ưu hóa hoàn hảo để đồng hành cùng các sản phẩm khác của thương hiệu. Đây là người bạn đồng hành lý tưởng cho EverSolo DMP-A6, EverSolo DMP-A6 Master Edition, EverSolo DMP-A6 Master Edition Nâng cấp và các bộ truyền phát EverSolo DMP-A8, cũng như DAC EverSolo DAC-Z8 và EverSolo DAC Z6.

Tiêu thụ điện năng thấp

Hiệu suất năng lượng của EverSolo AMP-F2 không dừng lại ở mức tiêu thụ điện năng ở chế độ chờ thấp. Bộ khuếch đại này được thiết kế để tối đa hóa hiệu quả sử dụng năng lượng ở mọi cấp độ sử dụng. Ở chế độ hoạt động, nó điều chỉnh mức tiêu thụ điện năng một cách thông minh theo tín hiệu được xử lý, tránh lãng phí điện trong khi vẫn mang lại hiệu suất âm thanh tối ưu. 

Việc quản lý năng lượng năng động này không chỉ giúp giảm chi phí năng lượng cho người dùng mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc giảm dấu chân sinh thái của thiết bị. 

Hơn nữa, việc tích hợp các linh kiện điện tử thế hệ mới nhất trong EverSolo AMP-F2 cho phép nó đạt được mức độ chính xác vượt trội về âm thanh, đồng thời duy trì mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu. 

Cuối cùng, việc tuân thủ các tiêu chuẩn ErP của Liên minh Châu Âu là sự đảm bảo hơn nữa về chất lượng và trách nhiệm với môi trường của EverSolo AMP-F2. Những tiêu chuẩn này nằm trong số những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất trên thế giới, đảm bảo rằng thiết bị đã được thiết kế và thử nghiệm để đáp ứng các yêu cầu về môi trường ngày nay.

Kết nối đa dạng

AMP-F2 được đánh giá là bộ khuếch đại 2 kênh độc đáo có thể được kết nối để hoạt động 1 hoặc 2 kênh bằng cách sử dụng các công tắc đơn giản ở bảng điều khiển phía sau. Người dùng có thể cấp nguồn cho hệ thống âm nhạc 2 kênh audiophile của bạn hoặc cầu nối 2 kênh sử dụng 2x AMP-F2 cho các yêu cầu công suất cao.

1: Bật/tắt nguồn – 2: Đầu vào nguồn – 3: Công tắc điện áp – 4: Đầu ra loa 1 (BTL) – 5: Chế độ hoạt động (stereo / BTL) – 6: Đầu ra loa #2 –

7: Đầu vào RCA một đầu 1 (BTL) – 8: Đầu vào RCA một đầu 2 – 9: Đầu vào XLR cân bằng 1 (BTL) – 10: Đầu vào XLR cân bằng 2

Khung và tấm chắn bằng nhôm

Thiết kế của bộ khuếch đại EverSolo AMP-F2 được nâng cao nhờ khung nhôm hiện đại, chắc chắn, một sự lựa chọn kết hợp giữa tính thẩm mỹ và chức năng. Ngoài vẻ ngoài bóng bẩy, hiện đại, khung nhôm còn đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và hoạt động của thiết bị. 

Nó cung cấp khả năng chống va đập và ăn mòn, đảm bảo tuổi thọ lâu dài. Hơn nữa, vật liệu này nổi tiếng với khả năng tản nhiệt hiệu quả, giúp duy trì nhiệt độ tối ưu bên trong bộ khuếch đại, điều này rất cần thiết để duy trì chất lượng của các bộ phận bên trong trong thời gian dài. 

Khung máy còn đóng vai trò như một tấm chắn hiệu quả, hạn chế đáng kể tác động của nhiễu điện từ bên ngoài lên mạch điện nhạy cảm của AMP-F2. Chức năng che chắn này đặc biệt quan trọng trong môi trường có nhiều thiết bị điện tử, nơi nhiễu có thể ảnh hưởng đến chất lượng tín hiệu và hiệu suất tổng thể. 

Tóm lại, khung nhôm của EverSolo AMP-F2 không chỉ mang tính thẩm mỹ; nó là thành phần quan trọng để đảm bảo độ bền, độ tin cậy và hiệu suất cao của thiết bị.

SPECIFICATIONS
Product type Amplifier
Amplification type Class D
Output power 2x250W RMS @ 4Ω (1% THD)
2x145W @ 8Ω (1% THD)
Output power (BTL) 280W RMS @ 4Ω (1% THD)
450W RMS @ 2Ω (1% THD)
Inputs Single-ended RCA
Balanced XLR
Outputs Speaker terminals (beryllium copper)
Gain 21.5dB
Frequency response 10Hz - 20kHz (-1dB)
Max. output current per channel 16.5A
33A (BTL)
THD 0.003% @ 10W, 1kHz
SNR > 110dBA @ 4Ω, 260W
Input impedance RCA : 11kΩ
XLR : 22kΩ
Input sensitivity 2.7V
Output impedance 0.136Ω (5Hz à 100kHz)
Minimum load impedance 0.8Ω
Damping factor 100
Balanced circuit  
Trigger 5-12V Input and output
GENERAL
Supply voltage 115VAC - 230VAC (switchable)
Heat 65BTU / hour
Consumption Standby: ≤ 0.5W
Idle: ≤ 14W
Max: 900W
Dimensions 270 x 228 x 80mm
Housing material Aluminum
Weight 3.65kg
Color Black

Hiện sản phẩm đã có mặt tại Showroom của HD Audio. Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn hoặc test sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0987630409 để được hỗ trợ.

TIN NỔI BẬT Xem toàn bộ
Dùng Music Streamer tích hợp Pre-amp có ổn không?
Dùng Music Streamer tích hợp Pre-amp có ổn không?

Việc sử dụng Music Streamer tích hợp Pre-Amp vừa tiện lợi, vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về tính ổn định và hiệu suất của những sản phẩm tích hợp tính năng này, cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Musician Audio Pegasus II DAC: Ngoại hình cao cấp, hiệu năng giải mã ấn tượng
Musician Audio Pegasus II DAC: Ngoại hình cao cấp, hiệu năng giải mã ấn tượng

Musician Pegasus II DAC là bộ giải mã âm thanh kỹ thuật số sang analog (DAC) đến từ thương hiệu Musician Audio nổi tiếng của Việt Nam. Ngay từ khi ra mắt, Pegasus II đã thu hút sự chú ý của đông đảo người yêu nhạc bởi thiết kế ngoại hình sang trọng, hiệu năng giải mã ấn tượng cùng mức giá vô cùng hợp lý.

Trải nghiệm âm thanh đa năng đỉnh cao với Eversolo DMP-A6 Master Edition
Trải nghiệm âm thanh đa năng đỉnh cao với Eversolo DMP-A6 Master Edition

Eversolo DMP-A6 Master Edition – Bộ giải mã cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng Eversolo. Đây không chỉ là thiết bị giải mã thông thường mà nó còn là một tác phẩm nghệ thuật với khả năng network streamer, một pre-amp và một music server, tạo nên trải nghiệm âm thanh đa năng và đỉnh cao. 

Zalo Facebook 0777 300 400 0987 630 409