Chuyên ngành

Bộ giải mã DAC Denafrips Terminator Plus - sản phẩm nên có cho âm thanh số

Theo thông tin chính thức được công bố, HD Audio đã trở thành nhà phân phối chính thức của thương hiệu âm thanh nổi tiếng Denafrips tại Việt Nam, mang đến cho cộng đồng audiophile trong nước những lựa chọn cực kỳ đẳng cấp dành cho thú vui nghe nhạc - chơi máy.

Luôn được xem là những lựa chọn hết sức an toàn bởi độ tin cậy cao về chất lượng sản phẩm. Những người dùng tìm đến các bộ giải mã DAC Denafrips hay bất kì sản phẩm nào khác của thương hiệu Denafrips đều có được sự đảm bảo khá chắc chắn cho sự đầu tư của mình.

Thương hiệu này được thành lập và phát triển bởi đội ngũ kỹ sư & chuyên gia âm thanh giàu kinh nghiệm, với mục tiêu mang đến cho người dùng những thiết bị âm thanh tốt nhất có thể. 

Với tiêu chí luôn mang lại những sự hỗ trợ tốt nhất cho việc truyền tải các tín hiệu âm thanh, Denafrips luôn không có sự ngừng nghỉ trong việc nghiên cứu và cho ra đời những thiết bị và phụ kiện thích hợp với cả những kết nối truyền thống và kết nối hiện đại. Trong số đó, những sản phẩm giải mã của Denafrips đã thực sự gây được ấn tượng rất lớn với tất cả mọi người yêu nhạc bởi sự hiện đại, sự kết nối tiện lợi và hiệu suất làm việc cao.

Mặc dù các bộ giải mã đến từ thương hiệu Denafrips có nhiều công năng khác nhau, nhưng những sản phẩm này đều hỗ trợ tốt cho tín hiệu âm thanh được toàn vẹn nhất khi đến tai người nghe.

Bộ giải mã DAC Denafrips Terminator Plus – sản phẩm nên có cho âm thanh số

Đánh giá chung

Thiết kế cao cấp, linh kiện chất lượng và quan trọng hơn cả là khả năng trình diễn xuất sắc của một hệ thống hi-end thực thụ, bộ giải mã này chơi tốt với mọi đối tác được ghép cùng dù đó có là những đối tác lớn hay những đối tác hi-end "khó tính".

Ưu điểm

Âm thanh đẳng cấp, xứng tầm hi-end.
Chất âm tự nhiên, giàu sức quyến rũ, nghe tốt với nhiều loại nhạc.
Năng lượng rất tốt, âm thanh tươi tắn, sống động.
Gần như chơi tốt với mọi đối tác được ghép cùng.
Thiết kế, linh kiện tốt, trình độ hoàn thiện cao.

Nếu Denafrips Ares II hay Denafrips Pontus II là các bộ giải mã dành cho phân khúc phổ thông, thì Denafrips Terminator Plus lại là dòng sản phẩm cao cấp cho phân khúc hi-end, được thiết kế với mức giá phù hợp, hướng đến phân khúc hi-end với nhiều đối tượng người dùng hơn.

Thông tin chi tiết về bộ giải mã DAC Denafrips Terminator Plus: XEM NGAY

Chất âm hài hòa với những thể hiện vừa vặn ở nhiều khía cạnh cho phép Denafrips Terminator Plus có thể tái tạo được nhiều dòng nhạc với trình độ ở mức khá trở lên. Âm thanh theo kiểu khá dày, đậm và ấm tuy nhiên vẫn giữ được sự tự nhiên và tính tổng quát tốt. Được đề xuất nhất vẫn là dải trầm, căng đầy, uy lực, mạnh mẽ. Tuy nhiên, sự tiêu biểu này chỉ khiến người dùng biết được năng lượng và sức sống dồi dào trong âm thanh của hệ thống chứ ko hề đem lại những cảm xúc khó chịu bởi sự lấn lướt của tiếng bass. Ngược lại, tiếng bass khá mềm, lan tỏa nhưng dứt khoát và tách bạch rất dễ nghe thay vì dính vào nhau gây hiện tượng ù rền hoặc um tiếng. Điều này được diễn tả rất rõ khi nghe những seri nhạc giàu năng lượng và tốc độ cao như giao hưởng hoặc rock.

Với mức giá xấp xỉ 150 triệu đồng, có thể nói bộ giải mã DAC Denafrips Terminator Plus gần như không có đối thủ. Đa năng, chất lượng âm thanh đã được kiểm chứng, thương hiệu quen thuộc và được ưa chuộng, đây chính là lựa chọn hợp lý nhất cho những người muốn thay đổi chất âm cho bộ dàn mà không tốn kém quá nhiều. Đây cũng là sản phẩm giúp người dùng bước vào thế giới nhạc số chất lượng cao một cách dễ dàng nhất mà lại đạt hiệu quả cao nhất.

----------------------

Xem thêm: Những bộ giải mã DAC Denafrips – Chuyển đổi tín hiệu ấn tượng