Dây AV Mạ Bạc Xangsane - Hàng Chính Hãng

Mã SP: AV XANGSANE (Còn hàng)

Giá niêm yết: 700.000 đ

Giá: 669.000 đ

Mô tả:

Trong cuộc chơi audio có rất nhiều nguồn dây trên thị trường để truyền dẫn tín hiệu vào các mục tiêu khác nhau. Tuy nhiên khai thác và sử dụng nó để làm dây cho audio thì cần có 1 số kinh nghiệm nhận diện, đo kiểm và trải nghiệm thực tế. HD Audio viết bài này để chia sẻ với các bạn về dây AV mạ bạc Xangsane. Dây tín hiệu AV truyền dẫn tín hiệu tối ưu không suy hao, cho chất âm sáng rõ, chi tiết, trung thực, các dải tần số đều.
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Trong bộ sưu tập phụ kiện âm thanh của Xangsane, dòng dây tín hiệu mạ bạc là một dòng sản phẩm nổi bật. Với các sản phẩm chất lượng và nhiều mức giá sản phẩm khác nhau, dòng dây tín hiệu mạ bạc Xangsane này được đánh giá cao và góp phần không nhỏ trong việc tạo nên thành công cho Xangsane. Bài viết dưới đây sẽ giúp các audiophile hiểu hơn về một sản phẩm có một vẻ ngoài thu hút và hiệu suất truyền tải tín hiệu mạnh mẽ, đó là dây AV mạ bạc Xangsane.

Dây AV mạ bạc Xangsane xuất hiện trước mắt người đối diện với một vẻ ngoài nhỏ gọn, nhẹ nhàng và bắt mắt. Sở hữu thiết kế quen thuộc của Xangsane, model này có lớp vỏ được bện chéo lại với nhau từ các lớp vật liệu, tạo nên lớp áo bảo vệ an toàn cho phần lõi dây bên trong trước những tác động tiêu cực từ bên ngoài, ảnh hưởng đến chất lượng đường truyền của dây.
Dây AV mạ bạc Xangsane có một vẻ ngoài nhỏ gọn, thanh lịch nhưng lại ẩn chứa sức mạnh truyền dẫn tín hiệu vô cùng mạnh mẽ. Nhà sản xuất đã thiết kế model này với kích cỡ chiều dài là 1m.

Thành phần cần được nhắc đến đầu tiên trong kết cấu của dây AV mạ bạc Xangsane chính là phần sợi dẫn. Nhà sản xuất đã sử dụng chất liệu đồng rắn và mạ bạc theo tỉ lệ 10% để chế tạo sợi dẫn cho sản phẩm này. Với chất dẫn rắn, dây AV mạ bạc Xangsane có thể ngăn cản được hiện tượng tương tác sợi, một trong những nguyên nhân gây méo sợi dẫn. Đồng thời, bề mặt dây dẫn có độ mịn màng và tinh khiết cao, giúp cải thiện tối đa tốc độ truyền dẫn tín hiệu tần số cao của mẫu dây tín hiệu này. Hiệu suất hoạt động của dây dẫn đồng phủ bạc này tốt gần bằng với dây dẫn bằng bạc rắn nguyên chất, mà chi phí thấp hơn rất nhiều. Việc sử dụng chất liệu này đã giúp Xangsane tiết kiệm hiệu quả chi phí sản xuất mà vẫn đảm bảo cung cấp cho người sử dụng mẫu dây tín hiệu chất lượng cao.

Có thể nói Model này được tích hợp đầy đủ những chất liệu cao cấp, công nghệ tiên tiến, độc quyền của hãng. Phần đầu jack kết nối cũng được trang bị đủ cả RCA và XLR được mạ vàng, hỗ trợ kết nối tiện lợi cho người dùng. 

Điểm chung của các mẫu dây tín hiệu đến từ hãng Xangsane đó chính là đều có cấu tạo giống nhau, gồm phần lõi dây dẫn, ống cách điện, phần vỏ bọc bên ngoài và đầu jack kết nối. Phẩn đầu jack kết nối đều sở hữu đầu cắm RCA và XLR, được mạ vàng và bạc tùy từng sản phẩm, giúp kết nối tín hiệu chính xác và đầy đủ.

Là một người am hiểu về âm thanh, chắc chắn bạn sẽ thấy được tầm quan trọng của dây tín hiệu đối với chất lượng của hệ thống âm thanh. Với dây AV mạ bạc Xangsane, những tín hiệu kỹ thuật số sẽ được truyền tải một cách nhanh chóng, thể hiện được hết cái nguyên bản của âm thanh ban đầu, đưa bạn đến với những trải nghiệm mới lạ và tinh tế hơn.

Dây AV mạ bạc Xangsane là một model được thừa kế nhiều ưu điểm nổi bật của dòng và của hãng Xangsane đem đến các kết nối tín hiệu đầy ấn tượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu dây tín hiệu với khả năng truyền dẫn tín hiệu mạnh mẽ mà mức giá vừa phải thì hãy lựa chọn dây AV mạ bạc Xangsane, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

---------------

Xem thêm: DÂY AV MẠ BẠC KIMBER TONIK - HÀNG CHÍNH HÃNG

TIN NỔI BẬT Xem toàn bộ
Có nên chọn tất cả các loại dây dẫn cùng thương hiệu?
Có nên chọn tất cả các loại dây dẫn cùng thương hiệu?

Dây dẫn tín hiệu là thành phần cực quan trọng trong hệ thống nghe nhạc. Việc lựa chọn loại dây dẫn phù hợp với thiết kế của amply và loa sẽ khai thác tối đa hiệu quả âm thanh trên hệ thống đó. 

Top 3 bộ tiền khuếch đại đầu bảng đến từ nhà Denafrips
Top 3 bộ tiền khuếch đại đầu bảng đến từ nhà Denafrips

Hệ thống hi-fi là sự kết hợp của nhiều thiết bị âm thanh khác nhau tạo nên hệ thống hoàn chỉnh, đáp ứng tối đa nhu cầu thưởng thức âm nhạc. Và bộ tiền khuếch đại Preamp chính là một sản phẩm có trong hệ thống này. 

Zalo Facebook 0777 300 400 0987 630 409