DAC (GIẢI MÃ)


LOADING IMAGES
Giải Mã Topping DAC EX5 MQA Giải Mã Topping DAC EX5 MQA Giải Mã Topping DAC EX5 MQA Giải Mã Topping DAC EX5 MQA Giải Mã Topping DAC EX5 MQA Giải Mã Topping DAC EX5 MQA Giải Mã Topping DAC EX5 MQA Giải Mã Topping DAC EX5 MQA

Giải Mã Topping DAC EX5 MQA

Cập nhật cuối lúc: 13/09/2021
Mã sản phẩm: EX5 MQA
Thương hiệu: TOPPING
Tình trạng: Còn hàng

Giá cũ: 8,990,000đ

8,050,000 đ

Bộ giải mã Topping EX5 MQA đã tạo được tiếng vang lớn khi vừa được chính thức ra mắt. Nhà sản xuất Topping đã sử dụng chip DAC và bộ khuếch đại tai nghe - 2 thành phần có âm thanh trung thực cao điển hình và mang lại âm thanh tuyệt vời, thân thiện với khách hàng. Đây là một sản phẩm được đánh giá rất cao và là sự kết hợp hoàn hảo giữa hãng Topping và hãng Shenzheaudio.

Số lượng:

Chi tiết sản phẩm
 

Không chỉ dừng lại ở những thiết bị khuếch đại tín hiệu, Topping EX5 MQA còn mang đến cho khách hàng của mình thiết bị giải mã nhạc số chất lượng và chiếc DAC này sở hữu nhiều ưu thế của một chiếc DAC cao cấp mà nhiều audiophile vẫn đang tìm kiếm lâu nay.

Tổng quát về giải mã EX5 MQA

Bên cạnh mức giá không thể hợp lý hơn, lợi thế lớn nhất của EX5 MQAA chính là giúp người dùng tiếp cận với nguồn âm nhạc có độ phân giải cao theo cách giản dị nhất nhưng cũng tiện dụng nhất: Không cần đến máy tính, điều khiển không dây và khả năng truyền dẫn được rất nhiều kênh nhạc số trực tuyến HOT hiện nay.

Nhà sản xuất Topping tự hào giới thiệu bộ chuyển đổi tín hiệu digital sang analog mang tên EX5 MQA, được xây dựng với những trang bị kỹ thuật tiên tiến, mang đến hiệu suất hoạt động vô song.

Khả năng tái tạo âm thanh của bộ giải mã Topping EX5 MQA có thể được mô tả tốt nhất là sự kết hợp hoàn hảo các điểm mạnh của cả công nghệ kỹ thuật số và công nghệ analog mà không có sự thiếu sót nào ở đây.

Bộ giải mã Topping EX5 MQA có kích thước khá khiêm tốn, trông rất nhỏ gọn và thanh lịch. Khung máy hoàn toàn làm bằng kim loại đen mờ, được bo tròn các góc.

Việc điều chỉnh hoạt động của bộ giải mã Topping EX5 MQA được thực hiện thông qua bảng điều khiển ở mặt trước, được thiết kế khá đơn giản. Bạn sẽ thấy 1 màn hình digital ở giữa sẽ hiển thị đầy đủ các thông số của thiết bị. Ngoài ra nhà sản xuất còn thiết kế một chiếc điều khiển từ xa để người dùng điều chỉnh hoạt động của chiếc DAC này dễ dàng hơn.

 

Các tính năng ưu việt của bộ giải mã Topping EX5 MQA

EX5 MQA được trang bị một số công nghệ hiện đại, đáng chú ý nhất là EX5 sử dụng chip Qualcomm CSR8675 Bluetooth 5.0. Tầng khuếch đại của nó sử dụng mạch NFCA cho phép nó cung cấp công suất thoải mái để đi kèm với phần lớn tai nghe trên thị trường trong khi vẫn đảm bảo âm thanh trong suốt hoàn hảo. Ngoài ra, chip Bluetooth này hỗ trợ codec độ phân giải cao aptX, aptX HD, aptX LL và LDAC, cho phép nhạc đạt được chất lượng tái tạo âm thanh rất tốt trong Bluetooth.

 

Bên cạnh đó, Topping EX5 MQA còn sở hữu 2 chip DAC ESS ES9038Q2M, hỗ trợ các tệp PCM lên đến 32 bit/ 768kHz/ DSD 512. Giai đoạn chuyển đổi này được kết hợp với giao diện USB XMOS XU216 cũng cực kỳ mạnh mẽ và cho phép giải mã các tệp MQA. Công nghệ này cho phép thưởng thức các luồng âm thanh chất lượng cao, gần nhất có thể với bản thu âm phòng thu gốc.

Với bộ giải mã thông minh này, bạn sẽ có 4 chế độ đầu ra để lựa chọn, một đầu ra tai nghe Balance trên giắc cắm 6.35mm, một đầu ra tai nghe cân bằng trên XLR 4 chân và hai đầu ra đường truyền trên RCA BALANCE và XLR cân bằng.

 

Thông số kỹ thuật

  1. Chip DAC kép ESS ES9038Q2M SABER HIFI 
  2. Hỗ trợ DSD512 Native và PCM 768kHz 
  3. Giải mã đầy đủ MQA qua USB
  4. Core XMOS XU216 16 thế hệ thứ 2
  5. Truyền Bluetooth 5.0 LDAC
  6. THD + N thấp tới 0,00010%
  7. 4-PIN-XLR và đầu ra tai nghe 6,35mm
  8. Công suất đầu ra 1300mW X2
  9. Trở kháng đầu ra nhỏ hơn 0,1 ohm 

Có thể nói, với Topping EX5 MQA, mỗi chi tiết, mỗi tính toán kỹ thuật đều có một mục đích rõ ràng, và điều thú vị nhất là tất cả những yếu tố đó lại hướng đến việc phát huy tối đa sự tự do lựa chọn của người sử dụng, tái tạo chất lượng âm thanh có nền tĩnh và độ sâu hơn, giàu nhạc tính hơn.

Một số ảnh sản phẩm được chụp thực tế tại shop HD-AUDIO.

Xem thêm: Đánh giá Topping EX5: Sự kết hợp hoàn hảo giữa hãng Topping và hãng Shenzheaudio