Matrix Element-H HiFi USB 3.0 INTERFACE

Mã SP: Element-H (Còn hàng)

Thương hiệu: Matrix

Giá: 7.750.000 đ

Mô tả:

Matrix Element-H HiFi USB 3.0 Interface được thiết kế để tăng chất lượng âm thanh USB của máy tính. Nó tăng chất lượng truyền tải dữ liệu và giảm tiếng ồn của nguồn điện, giúp thay đổi hệ thống Hi-Fi PC của bạn.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Matrix Element-H HiFi USB 3.0 Interface được thiết kế để tăng chất lượng âm thanh USB của máy tính. Nó tăng chất lượng truyền tải dữ liệu và giảm tiếng ồn của nguồn điện, giúp thay đổi hệ thống Hi-Fi PC của bạn.

Matrix Element-H HiFi USB 3.0 Interface có điểm gì nổi bật?

Thiết Kế Thời Trang & Hiệu Suất Tuyệt Vời

Với tiêu chuẩn thiết kế mạch tốc độ cao PCB bốn lớp, tuân thủ nghiêm ngặt các thông số kỹ thuật thiết kế mạch tốc độ cao. Mạch đáp ứng tiêu chuẩn trở kháng cặp vi sai và nhu cầu chiều dài đường dây bằng nhau. 

Để bảo vệ các thành phần điện tử chất lượng cao, toàn bộ Element-H HiFi USB 3 được bảo vệ bằng vỏ nhôm CNC được che chắn hoàn toàn. Cái sau chặn nhiễu EMI RFI từ các thành phần khác trong máy tính của bạn (bắt đầu với thẻ video).

Công suất lọc tích hợp

Một số đơn vị bộ lọc được tích hợp trong tầng công suất sân khấu. Chúng hoạt động bằng cách sử dụng tụ điện rắn và bộ điều chỉnh điện áp có độ ồn thấp cường độ cao. Khi giao diện được cấp nguồn nội bộ. mạch cung cấp đủ khả năng lọc để loại bỏ nhiễu tần số cao do nguồn điện chuyển mạch của máy tính gây ra.

Cổng USB 3 cung cấp đầu ra tối đa 5V / 1.5A, đủ năng lượng để cung cấp cho một DAC máy tính để bàn phù hợp trong không gian rất hạn chế. Ngược lại, nếu DAC của bạn có nguồn điện riêng, một công tắc ở mặt trước có thể tắt nguồn đầu ra USB. Trong trường hợp này, đầu ra USB 3 hoàn toàn dành riêng cho dữ liệu và không bị nhiễu bởi bất kỳ nguồn điện nào.

Tóm lại, có thể thực hiện ba chiến lược cấp nguồn:

  • INT: Nguồn điện bên trong - giao diện được cung cấp bởi nguồn điện máy tính. Trong cấu hình này, giao diện có khả năng lọc hầu hết nhiễu của nguồn cung cấp, tuy nhiên kết quả sẽ kém chính xác hơn so với nguồn điện bên ngoài sạch
  • EXT: Nguồn điện bên ngoài - Lấy nguồn cho thiết bị USB từ nguồn điện bên ngoài. Các chip của Element H Card vẫn sẽ sử dụng nguồn bus PCI-E 3.3V (âm thanh sạch hơn nếu được sử dụng với nguồn điện chất lượng, nhưng cần nhiều không gian hơn)
  • TẮT: Không có nguồn điện - Giao diện không được cấp nguồn (USB không cấp nguồn ra 5V). Cấu hình này là lý tưởng nếu giao diện của bạn được kết nối trực tiếp với một DAC được trang bị nguồn điện (chất lượng) riêng.

Đồng hồ Femtosecond

Matrix Element-H HiFi USB 3 sử dụng đồng hồ femto giây tiếng ồn siêu thấp Crystek CCHD-575 phối hợp với chip cầu nối USB 3.0 của Texas Instruments, mở ra kênh dữ liệu độc lập cho luồng âm thanh USB. Nó giúp tín hiệu bypass bộ điều khiển USB tích hợp trong bo mạch chủ, tránh chia sẻ kênh dữ liệu với các thiết bị USB khác.

Hỗ trợ nguồn điện bên ngoài

Có sẵn nguồn điện bên trong và bên ngoài, bạn có thể chọn các loại nguồn điện này trên phần tử H bằng cách trượt công tắc trên bảng điều khiển. Bạn cũng có thể tắt nguồn điện bus USB cho các thiết bị có nguồn điện độc lập.

Cung cấp nguồn năng lượng chất lượng cao

Element-H HiFi USB 3 tích hợp nhiều bộ lọc để cấp nguồn USB, sử dụng tụ điện rắn và chip LDO dòng điện cao có độ ồn thấp. Ngay cả khi sử dụng nguồn điện bên trong USB, nó cũng có thể loại bỏ hiệu quả tiếng ồn tần số cao do nguồn điện chuyển đổi PC gây ra. 

Cổng USB có thể cung cấp dòng điện tối đa 5V/1.5A cho tất cả các thiết bị âm thanh được cung cấp bởi cổng USB. và có thể ngăn chặn các thiết bị quá dòng hoặc ngắn mạch.

Lưu ý khi sử dụng Matrix Element-H HiFi USB 3

Khi sử dụng Matrix Element-H HiFi USB 3, người dùng cần lưu ý một số điều sau:

  • Vui lòng không kết nối với nguồn điện có điện áp trên 12V, nếu không sẽ gây hư hỏng.
  • Một số thiết bị USB không sử dụng nguồn điện từ cổng USB, nhưng điều đó không có nghĩa là nguồn điện bus có thể bị rút hoặc nó sẽ khiến thiết bị USB gặp trục trặc.
  • Vui lòng ngắt kết nối thiết bị USB của bạn trước khi bạn thay đổi chế độ cấp nguồn cho Element-H HiFi USB 3.
  • Nếu bạn chuyển chế độ cấp nguồn khi thiết bị được kết nối, sự đột biến của nguồn cấp điện trên bus USB có thể khiến thiết bị gặp trục trặc.
SPECIFICATIONS
Type USB controller
Standard
xHCI
USB-3
Compatibility Windows
Linux
Input connector PCIe x1 Gen2
Outputs 1x USB-A
Voltage / output current 5V / 1.5A
external power 9-12VDC ≥1.2A
DC-Jack 5.5 / 2.1mm
Dimensions 144 x 64 x 23mm
PACKAGE CONTENTS
USB Controller ELEMENT-H x1
mounting bracket (standard size – Full height) x1
mounting bracket (1/2 height – Low Profile) x1

Matrix Element-H HiFi USB 3 là phiên bản cải tiến của X-Hi card, hiện đã ngừng sản xuất. Nó là một thẻ cắm cho bo mạch chủ của máy tính của bạn, giúp cải thiện việc truyền dữ liệu USB và giảm tiếng ồn. Điều này làm cho âm thanh máy tính của bạn tốt hơn, đem lại nguồn âm thanh chất lượng hơn

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, vui lòng liên hệ với HD Audio theo số Hotline 0777300400 hoặc 0987630409 để được hỗ trợ.

 

TIN NỔI BẬT Xem toàn bộ
Amply SMSL AO300 - Giải pháp âm thanh đa năng đáp ứng mọi nhu cầu
Amply SMSL AO300 - Giải pháp âm thanh đa năng đáp ứng mọi nhu cầu

SMSL AO300 là bộ khuếch đại tích hợp đa năng thế hệ thứ 4 đến từ thương hiệu SMSL nổi tiếng. Với mức giá chỉ 7.190.000 VNĐ, AO300 sở hữu nhiều tính năng ấn tượng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, từ nghe nhạc thông thường đến chơi game, xem phim hay thậm chí là phối ghép với tai nghe cao cấp.

Review bộ giải mã DAC FXAUDIO SQ6
Review bộ giải mã DAC FXAUDIO SQ6

Bộ giải mã DAC FXAUDIO SQ6 là một sản phẩm đến từ thương hiệu FX AUDIO. Sản phẩm này không chỉ đơn thuần chuyển đổi dữ liệu thành âm thanh mà còn là nguồn cảm hứng đích thực cho những người đam mê âm nhạc.

SMSL AO300: Sự kết hợp hoàn hảo của DAC, ampli stereo và ampli tai nghe
SMSL AO300: Sự kết hợp hoàn hảo của DAC, ampli stereo và ampli tai nghe

Amply SMSL AO300 là một thiết bị đa năng, kết hợp giữa DAC, ampli stereo và ampli tai nghe.

Zalo Facebook 0777 300 400 0987 630 409