Matrix Element-S | Music Streamer

Mã SP: Element-S (Còn hàng)

Thương hiệu: Matrix

Giá: 35.190.000 đ

Mô tả:

Matrix Element-S là bộ truyền phát tuyệt vời, linh hoạt, thiết thực và mạnh mẽ, cho phép đưa hệ thống HiFi vào thế giới truyền phát âm thanh. Thiết bị có tính năng kết nối rộng rãi để tích hợp dễ dàng và kết nối không dây mạnh mẽ để truyền tín hiệu âm thanh hiệu quả. Đây cũng là đầu phát mạng Matrix Audio đầu tiên có đầu ra USB DAC.

 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Matrix Element-S là bộ truyền phát tuyệt vời, linh hoạt, thiết thực và mạnh mẽ, cho phép bạn đưa hệ thống HiFi của mình vào thế giới truyền phát âm thanh. Thiết bị có tính năng kết nối rộng rãi để tích hợp dễ dàng và kết nối không dây mạnh mẽ để truyền tín hiệu âm thanh hiệu quả. Đây cũng là đầu phát mạng Matrix Audio đầu tiên có đầu ra USB DAC.

Matrix Element-S là bộ truyền phát nhạc đầu tiên từ hãng Matrix Audio có đầu ra USB DAC. Element S có các cổng xuất digital phong phú, không giới hạn ở cổng USB, phù hợp với nhiều loại DAC được đánh giá là thiết bị nâng cấp âm thanh trực tuyến không thể thiếu trong hệ thống của bạn.

Màn hình cảm ứng độ phân giải cao 

Matrix Element-S | Music Streamer đi kèm với màn hình cảm ứng độ phân giải cao 3,46" có giao diện người dùng độc đáo từ Matrix Audio. Giao diện thân thiện với người dùng này cho phép bạn dễ dàng vận hành thiết bị và hiểu chính xác trạng thái của thiết bị trong khi hiển thị siêu dữ liệu cần thiết như ảnh bìa album, tên album, tiêu đề bài hát và nghệ sĩ.

Đồng hồ đôi Accusilicon

Element S được trang bị hai đồng hồ femto giây có độ ồn pha cực thấp từ Accusilicon, hoạt động ở 44,1kHz và 48kHz và bội số của chúng. Một FPGA phối hợp các đồng hồ và quản lý các tần số. Element S được hưởng lợi từ tín hiệu âm thanh chất lượng cao với độ rung rất thấp .

Ethernet Gigabit & WiFi Băng tần kép

Element S cung cấp cả cổng Ethernet RJ45 và kết nối WiFi. Gigabit Ethernet đảm bảo độ ổn định cao và tốc độ truyền cho các luồng có độ phân giải cao. Nếu bạn có vùng phủ sóng Wi-Fi 2,4GHz và 5GHz tốt, bạn cũng có thể tận hưởng kết nối mạng dễ dàng mà không cần thêm cáp.

Đầu vào/ ra đa dạng

Element-S được hãng trang bị đầu vào/ ra đa dạng, đáp ứng nhu cầu nghe nhạc đa dạng của người dùng.

Đầu ra SPDIF

Element S có đầu ra SPDIF cho phép nó hoạt động với nhiều DAC. Trong Toslink quang, đồng trục và AES/EBU, nó hỗ trợ các luồng PCM lên đến 24 bit 192kHz và DSD DoP64 .

Đầu ra I2S-LVDS

Đầu ra I2S -LVDS hỗ trợ luồng âm thanh PCM lên đến 32 bit 768kHz cũng như DSD gốc lên đến DSD512 . Bốn sơ đồ chân I2S-LVDS và hai chế độ MCLK có sẵn để đảm bảo khả năng tương thích tối đa với các thiết bị khác. Cấu hình này có thể được thực hiện trực tiếp từ ứng dụng MA Remote. Ngoài ra, đầu ra I2S-LVDS của Element S được cách ly về điện để tránh nhiễu.

Cổng âm thanh USB

Khi điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng được kết nối qua cổng USB Audio của Element S, nó sẽ biến chúng thành trình phát âm thanh kỹ thuật số thực sự. Kết nối này cho phép truyền tín hiệu âm thanh chất lượng cao. Nó hỗ trợ các luồng PCM lên đến 32 bit 768kHz và DSD gốc lên đến DSD512.

Phần mềm MA

Kiến trúc phần mềm MA Player – một hệ thống điều khiển và phát lại âm thanh kỹ thuật số chất lượng cao thực sự, đã được Matrix Audio phát triển đặc biệt cho các bộ truyền phát của mình. 

Với MA Player, bạn có thể kiểm soát các thiết bị Matrix Audio được kết nối mạng trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình và duyệt qua thư viện nhạc của bạn một cách dễ dàng. Hơn nữa, MA Player hỗ trợ các giao thức mạng DLNA/UPnP, AirPlay2, Spotify Connect, Tidal Connect và Roon (hiện đang được kiểm tra chứng nhận) để truyền phát âm thanh độ phân giải cao qua mạng cục bộ của bạn.

Thông số kỹ thuật

 

SPECIFICATIONS
Product type Streamer
Inputs USB Audio
Outputs 1x COAXIAL (RCA)
1x OPTICAL
1x AES/EBU (XLR)
1x I2S LVDS (HDMI)
1x USB (This port provides up to 5V/1A low noise power to the external USB DACs)
USB(Type C) The USB Type C port provides a maximum power of 5V/1.5A.
The USB port works with devices which conform to the USB mass storage standard and supports FAT, FAT32, exFAT and NTFS file formats, but is not guaranteed to be compatible with all storage devices.
CPU  NXP i.MX 6Quad Cortex-A9
Clock Accusilicon dual clocks
Sample Rates Coaxial / Optical : PCM up to 24bit 192kHz, DSD DoP64
I2S LVDS : PCM up to 32bit 768kHz, Native DSD up to DSD512, DSD DoP up to DSD256
USB-B : PCM up to 32bit 768kHz, Native DSD up to DSD512, DSD DoP up to DSD256
   
Network LAN : 10/100/1000Mbps
WLAN : 2.4GHz / 5GHz
Roon Ready Yes (Under certification test )
Control app MA Remote
Supported file formats  MP3 , WMA , WAV , AIF, AIFC, AIFF, AAC, FLAC, OGG, APE, ALAC, M4A, DSF, DFF, CUE
Supported transmission protocols AirPlay 2
DLNA/UPnP
TIDAL Connect
Spotify Connect
vTuner
Radio Paradise
   
GENERAL
Supply voltage 100-240VAC 50/60Hz
Consumption Standby : < 5W
Max : < 30W
Dimensions 240 x 245 x 58mm
Weight 2.4kg
Package 1x Matrix Element S
1x Quick start guide
1x Power cable

Tổng Kết

Có thể nói, Matrix Element-S | Music Streamer là thiết bị đa năng mang đến khả năng truyền phát âm thanh chất lượng cao và kết nối liền mạch với hệ thống âm thanh hiện tại của bạn. 

Với các tính năng như trình phát MA, Ứng dụng từ xa MA, giao diện USB DAC và xung nhịp femto giây tần số kép, phần tử Matrix S đảm bảo trải nghiệm nghe vượt trội. Khả năng tương thích của nó với nhiều DAC khác nhau và hỗ trợ nhiều công nghệ phát trực tuyến khiến nó trở thành sự bổ sung hoàn hảo cho thiết lập âm thanh hiện tại của bạn.

TIN NỔI BẬT Xem toàn bộ
Thắc mắc thường gặp khi sử dụng Music Streamer
Thắc mắc thường gặp khi sử dụng Music Streamer

Music Streamer - Trình phát nhạc chuyên dụng được sử dụng phổ biến trong các dàn âm thanh.

Top 5 Music Streamer Matrix Audio đáng mua nhất 2024
Top 5 Music Streamer Matrix Audio đáng mua nhất 2024

Matrix Audio là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị âm thanh cao cấp, đặc biệt được biết đến với các sản phẩm Music Streamer tích hợp DAC (Digital-to-Analog Converter) chất lượng hàng đầu.

Music streamer – Tận hưởng trải nghiệm nghe nhạc chất lượng cao
Music streamer – Tận hưởng trải nghiệm nghe nhạc chất lượng cao

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và cách mạng số hóa, sự xuất hiện của Music Streamer là sự thay đổi cực lớn. Vậy Music Streamer là gì? Chất âm thay đổi như thế nào?

Zalo Facebook 0777 300 400 0987 630 409