Music Streamer Matrix Element-X2 Pure

Mã SP: Element-X2-Pure (Còn hàng)

Thương hiệu: Matrix

Giá: 105.590.000 đ

Mô tả:

Music Streamer Matrix Element-X2 Pure là phiên bản kỷ niệm 10 năm thành lập của Matrix Audio. "Pure" ở đây có nghĩa là "đạt được điều thuần khiết nhất", nó mang mục đích ban đầu của Matrix là theo đuổi âm thanh thuần khiết, đồng thời cũng thể hiện khái niệm thiết kế về sự đơn giản mà Matrix luôn tin tưởng. 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Music Streamer Matrix Element-X2 Pure là phiên bản kỷ niệm 10 năm thành lập của Matrix Audio. "Pure" ở đây có nghĩa là "đạt được điều thuần khiết nhất", nó mang mục đích ban đầu của Matrix là theo đuổi âm thanh thuần khiết, đồng thời cũng thể hiện khái niệm thiết kế về sự đơn giản mà Matrix luôn tin tưởng. Element-X2 Pure làm cho âm thanh trở nên xuất sắc hơn, đáp ứng sự mong đợi của người nghe, kể cả những đôi tai kén chọn.

Ưu điểm của Music Streamer Matrix Element-X2 Pure

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của Music Streamer Matrix Element-X2 Pure: 

Thiết kế đối xứng cho âm thanh chính xác

Quy tắc vàng trong thẩm mỹ công nghiệp có thể được tìm thấy trên tất cả các sản phẩm của Matrix, và Element-X2 Pure cũng không ngoại lệ. Các mạch tương tự của các kênh trái và phải có cùng cách bố trí và cách thành phần. 

Chúng được thiết kế đối xứng chính xác, với mạch tương tự được bao phủ hoàn toàn bởi tấm chắn nhôm CNC, đảm bảo tản nhiệt hiệu quả cho op-amps và cách ly nhiễu. Bất kể bên trong hay ngoài, yếu tố Element-X2 Pure đều toát lên một thiết kế đẹp mắt, tỉ mỉ.

Dual D/A sức mạnh tổng hợp

Thiết kế D/A kép tận dụng tốt nhất các con chip và đạt đến sự hoàn hảo. Element-X2 Pure được trang bị 2 chip ES9039PRO, là flagship mới của ESS. Mỗi chip hoạt động ở chế độ đơn âm, cứ 8 đơn vị chuyển đổi D/A từ 1 chip hoạt động song song, giúp cải thiện hiệu quả dải động và giảm biến dạng âm thanh, đồng thời tách biệt hoàn toàn mạch của các kênh trái và phải. Mọi thiết kế phù hợp đều đảm bảo tái tạo âm thanh chính xác, mang lại hiệu suất âm thanh mạnh mẽ hơn và trải nghiệm nghe tuyệt vời.

Dual ES9039PRO DAC cho chất lượng âm thanh tối ưu

Phần tử X2 Pure có hai chip ESS hàng đầu hoạt động ở chế độ đơn âm. Mỗi chip sử dụng song song tám đơn vị chuyển đổi D/A, cải thiện đáng kể dải động và giảm biến dạng âm thanh trong khi vẫn đảm bảo tách kênh hoàn toàn. Kết quả giúp tái tạo âm thanh chính xác và trải nghiệm nghe vượt trội.

Giảm tiếng ồn cho sân khấu âm thanh trong trẻo

Các miếng đệm CBVB sáng tạo, được làm bằng bóng gốm và cao su silicon, giảm thiểu tiếng ồn do rung động cơ học gây ra. Điều này giúp cải thiện độ trong của âm thanh và sân khấu âm thanh rộng, rõ ràng cho trải nghiệm nghe đặc biệt.

Chế độ Async và Sync cho thời gian chính xác

Phần tử X2 Pure cung cấp cả chế độ Đồng bộ hóa và Đồng bộ hóa, cho phép người dùng chọn giải pháp định thời gian tốt nhất cho nhu cầu của họ. Ở chế độ Async, hai chip D/A dựa vào đồng hồ femto giây Crystek CCHD950 làm đồng hồ chính, dẫn đến nhiễu pha thấp hơn. Ở chế độ Đồng bộ hóa, đồng hồ femto giây tích hợp bị tắt, cho phép các chip D/A dựa vào đồng hồ của thiết bị đầu cuối để có trải nghiệm đồng bộ hóa hơn.

Bộ tiền khuếch đại chất lượng cao và ghép nối liền mạch

Phần tử X2 Pure có bộ tiền khuếch đại tích hợp tuyệt vời với mức tăng tương tự +10dB. Khi được bật, nó có thể xuất tín hiệu âm thanh chất lượng cao lên đến 15,8VRMS. Kết hợp với công nghệ Hyper-Control, phạm vi đầu ra duy trì độ nhiễu và biến dạng cực thấp. Được ghép nối với phần tử khuếch đại công suất âm thanh hoàn toàn mới P2, không cần một pre-amp độc lập, cung cấp nguồn điện dồi dào cho nhiều loa khác nhau và đảm bảo trải nghiệm thỏa mãn về mặt hình ảnh và âm thanh.

Bộ đệm rung bóng gốm để tăng cường âm thanh rõ nét

Là sản phẩm đầu tiên có miếng đệm CBVB, phần tử X2 Pure được hưởng lợi từ việc giảm thiểu tiếng ồn do rung động cơ học gây ra. Với sáu bóng gốm trong mỗi miếng đệm, các miếng đệm CBVB tăng cường độ trong của âm thanh, tạo ra một sân khấu âm thanh rộng và rõ ràng cho trải nghiệm nghe đắm chìm.

Cách ly điện, chống nhiễu tốt

Mạch xử lý kỹ thuật số và chuyển đổi D/A của Element-X2 Pure được cách ly về điện, dây nối đất của các bộ phận kỹ thuật số và analog được tách biệt hoàn toàn. Các mạch D/A và analog được cung cấp bởi các LDO có độ ồn cực thấp để đạt được SNR và dải động cực cao, khiến nền nhạc tĩnh lặng như không gian sâu thẳm.

Kiểm soát hoàn toàn với Ứng dụng MA Remote

Dễ dàng quản lý nhạc và cài đặt của bạn thông qua ứng dụng MA Remote trên thiết bị iPhone, iPad hoặc Android của bạn. Truy cập các dịch vụ phát trực tuyến khác nhau, các tùy chọn phát lại tệp cục bộ và thậm chí cả các đài phát thanh internet từ khắp nơi trên thế giới mà không yêu cầu đăng nhập hoặc thanh toán.

Tùy chọn kết nối đa năng

Tích hợp liền mạch phần tử X2 Pure vào thiết lập âm thanh của bạn với đầu vào kỹ thuật số và analog, hỗ trợ HDMI ARC, bộ tiền khuếch đại tích hợp và kết nối Wi-Fi. Bộ truyền phát này được thiết kế để nâng cao hiệu suất âm thanh của hệ thống âm thanh hiện tại của bạn, bất kể nguồn nào.

 

Thông số kỹ thuật

SPECIFICATIONS
Product type Streamer
Inputs 2x Coaxial
2x Optical
1x I2S LVDS via HDMI
1x USB-B
1x Stereo RCA
1x HDMI ARC
1x RJ45
Outputs 1x Stereo RCA
1x Stereo XLR
CPU NXP i.MX 6Quad 4x Cortex-A9 @ 1.2GHz
DAC chip 2* ES9039Pro
clocks Crystek CCHD-950
Supported sampling rates Coaxial / Optical: PCM up to 24bit 192kHz, DSD DoP64
I2S LVDS: PCM up to 32bit 768kHz, Native DSD up to DSD512, DSD DoP up to DSD256
USB-B: PCM up to 32bit 768kHz, Native DSD up to DSD512, DSD DoP up to DSD256, MQA up to 24bit 384kHz
HDMI ARC: PCM up to 24bit 192kHz
SNR RCA input: 106dB A-Weighting
RCA output: 127dB A-Weighting
XLR output: 131dB A-Weighting
THD+N RCA input: < 0.0025% @ 1kHz, < 0.003% @ 20Hz-20kHz
RCA output: < 0.000076% @ 1kHz, < 0.000085% @ 20Hz-20kHz
XLR output: < 0.000068% @ 1kHz, < 0.000075% @ 20Hz-20kHz
Frequency response RCA input: 20Hz-20kHz ±0.07 -3dB @ 43kHz
RCA output: 20Hz-20kHz ±0.08 -3dB @ 83kHz
XLR output: 20Hz-20kHz ±0.05 -3dB @ 85kHz
Crosstalk RCA input: > -102dB
RCA output: > -139dB
XLR output: > -150dB
Input level (RCA) 2.1Vrms max.
Output level RCA output: 2.2Vrms @ 0dB, 7.5Vrms @ +10dB
XLR output: 4.5Vrms @ 0dB, 15.8Vrms @ +10dB
Network LAN : 10/100/1000Mbps
WLAN : 2.4GHz / 5GHz
Trigger Input: 6-12VDC < 10mA
Output: 12VDC 50mA max
Control app MA Remote
Supported audio formats MP3, WMA, WAV, AIF, AIFC, AIFF, AAC, FLAC, OGG, APE, ALAC, M4A, DSF, DFF, CUE
Supported network protocols AirPlay 2
DLNA/UPnP
TIDAL Connect
Spotify Connect
vTuner
Radio Paradise
GENERAL
Supply voltage 100-120VAC 50/60Hz
220-240VAC 50/60Hz
Consumption Standby: < 5W
Max : < 50W
Dimensions 340*259*58mm
Weight 3.9kg
Package 1* Matrix Element X2 Pure
1* RM4 remote control
1* Power cable

Matrix element X2 Pure Music Streamer – thiết bị phát nhạc trực tuyến đặc biệt kết hợp mong muốn theo đuổi âm thanh thuần túy của Matrix hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả người nghe khó tính nhất.

TIN NỔI BẬT Xem toàn bộ
Đánh giá Streamer DAC Element M - “siêu phẩm” đến từ nhà Matrix Audio
Đánh giá Streamer DAC Element M - “siêu phẩm” đến từ nhà Matrix Audio

Element M - Bộ DAC, bộ truyền phát và trình phát với bộ khuếch đại tai nghe mạnh mẽ đem lại âm thanh tự nhiên và dễ dàng, độ ấm dễ chịu nhưng không bao giờ bị tụt lại phía sau khi chuyển tiếp và slam.

Trải nghiệm hiệu suất âm thanh ấn tượng: Element P2 Amp & Element X2 Streamer
Trải nghiệm hiệu suất âm thanh ấn tượng: Element P2 Amp & Element X2 Streamer

Trải nghiệm hiệu suất âm thanh ấn tượng với bộ đôi Element P2 Amp & Element X2 Streamer đến từ nhà Matrix Audio, hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người, kể cả người khó tính nhất.

Matrix Element S: Music Streamer chất lượng cao & Kết nối liền mạch
Matrix Element S: Music Streamer chất lượng cao & Kết nối liền mạch

Matrix Element S - bộ truyền phát nhạc đầu tiên của Matrix đi kèm đầu ra USB DAC. Đây là bản nâng cấp âm thanh trực tuyến không thể thiếu cho hệ thống âm thanh của bạn.

Zalo Facebook 0777 300 400 0987 630 409