SINGXER SU-2

Mã SP: SINGXER SU2 (Còn hàng)

Thương hiệu: SINGXER

Giá niêm yết: 11.800.000 đ

Giá: 9.950.000 đ

Màu sắc:

Mô tả:

SINGXER SU-2 là giao diện âm thanh kỹ thuật số USB hiệu suất cao. Bộ vi xử lý ARM Cortex-M4 mới nhất làm lõi được làm bộ điều khiển chính của phần dữ liệu USB.  Nhờ vậy SU-2 có thể xử lý các luồng kỹ thuật số lên đến 768kHz 32-bit PCM & DSD1024, cụ thể là Accusilicon AS-318B Series có độ chính xác cao. 

 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

SINGXER SU-2 là giao diện âm thanh kỹ thuật số USB hiệu suất cao. Bộ vi xử lý ARM Cortex-M4 mới nhất làm lõi được làm bộ điều khiển chính của phần dữ liệu USB.  Nhờ vậy SU-2 có thể xử lý các luồng kỹ thuật số lên đến 768kHz 32-bit PCM & DSD1024, cụ thể là Accusilicon AS-318B Series có độ chính xác cao. 

Giao diện âm thanh USB là gì?

Giao diện âm thanh USB là bộ chuyển đổi kỹ thuật số sang kỹ thuật số. Nếu như trước đây bạn đã biết tới khái niệm DAC là chuyển đổi âm thanh kỹ thuật số sang analog, thì giao diện âm thanh USB (hay gọi là DDC) được ra đời với mục đích loại bỏ hoàn toàn nhiễu USB, định hình và làm sạch tín hiệu, khóa lại và sau đó sẽ gửi tất cả dữ liệu đó qua IS2 trực tiếp tới chip DAC bên trong thiết bị của bạn để có tín hiệu rõ ràng hơn và chính xác hơn.

Đặc biệt, thiết bị này còn có thể cải thiện được hiệu suất của bất kỳ chiếc DAC nào, nếu đầu ra I2S hoặc WCK đang được sử dụng. Do vậy, nếu bạn đang sử dụng DAC với máy tính qua USB thì 1 thiết bị như SINGXER SU-2 có thể giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến cổng USB. 

Mô tả giao diện âm thanh kỹ thuật số USB SINGXER SU-2

SU2 sử dụng hệ thống đồng hồ jitter cực thấp tự phát triển (dòng AS-318B của ACCUSILICON, đạt được jitter cực thấp ở cấp độ femto giây). Một FPGA dung lượng lớn có vai trò là lõi xử lý dữ liệu âm thanh kỹ thuật số và có giao diện đầu vào USB 2.0 tiêu chuẩn.

Giao diện đầu ra của SINGXER SU-2 rất phong phú, nó gồm cả đầu ra cân bằng XLR AES, RCA và BNC đồng trục. Kết hợp với giao diện I2S với đầu ra ổ cắm HDMI, đầu ra đồng hồ chính hoàn hảo và đồng hồ từ (WCLK). 

SU-2 hỗ trợ đầu vào xung nhịp 10Mhz bên ngoài, sử dụng thiết kế trở kháng đầu vào 50 ohm phổ biến. Vì vậy có thể nói, SU-2 không chỉ là giao diện USB mà còn có thể được sử dụng như một sản phẩm đồng hồ chính độc lập.

Đánh giá chi tiết SINGXER SU-2

Dưới đây là những thông số và đánh giá chi tiết về SINGXER SU-2, các bạn có thể tham khảo:

Giao diện USB 32bit/768kHz DSD-1024, đồng trục AES/EBU LVDS HDMI I2S

SINGXER SU-2 là phiên bản thứ 2 của giao diện kỹ thuật số SINGXER SU. Nó được trang bị thêm kiến trúc giúp thiết bị có thêm sức mạnh tính toán và có thể xử lý các luồng kỹ thuật số lên tới 768kHz 32-bit PCM & DSD1024

Là bất kỳ nền tảng thực sự nào cho kết nối âm thanh kỹ thuật số, SINGXER SU-2 mở rộng đáng kể phạm vi nguồn kỹ thuật số USB của bạn (gồm máy tính, điện thoại thông minh, bộ truyền phát) và cho phép việc kết nối qua SPDIF, I2S (LVDS HDMI) và thậm chí cả AES / EBU đến DAC, DSP hoặc FDA.

Các thành phần điện tử cùng kiến trúc của SU-2 cho phép cung cấp âm thanh có hiệu suất cao, đồng thời đáp ứng mọi yêu cầu về kết nối trong 1 hệ thống có độ trung thực cao. 

SINGXER SU-2 cũng có tính năng cách ly hoàn toàn với chip cách ly 150Mbps nhằm loại bỏ nguồn nhiễu, nếu nguồn không có đầu nối USB cách ly. Bản thân chip cách ly sau đó sẽ được sửa chữa bằng 1 mạch FPGA nhằm tránh gây ra hiện tượng jitter bổ sung trong quá trình hoạt động.

Bộ dao động độ trung thực cao Accusilicon

Điểm đặc biệt của phiên bản SINGXER SU-2 này nằm ở việc sử dụng 1 cặp đồng hồ Accusilicon. Bộ dao động tinh thể nhiễu pha cực thấp này (dưới 90dBc @ 10Hz) dành cho những thiết bị ghi âm chuyên nghiệp và các thiết bị điện tử dành cho người đam mê âm thanh. 

Nhờ vậy, SU-2 có tốc độ jitter thấp đáng kể đo được là 0,2ps trên băng tần 10Hz-1MHz và 0,071ps trên băng tần 12-80MHz. Nên thiết bị có tính chính xác và ổn định vô cùng tuyệt vời.

Đầu vào và đầu ra cho tín hiệu đồng hồ

Để tiến xa hơn nữa, SU2 cung cấp đầu vào đồng hồ (10MHz) trên ổ cắm 50Ohm tiêu chuẩn tương thích với hầu hết các mẫu đồng hồ TC, thậm chí cả các mẫu đồng hồ nguyên tử. Ở chế độ này. SU2 cũng có thể hoạt động như 1 bộ chuyển đổi tần số (10MHz thành 44,1 - 384kHz).

Ngược lại, thiết bị có thể xuất đầu ra đồng hồ của chính nó thông qua đầu nối SP/CLK (BNC). Do vậy, nó có thể hoạt động ở chế độ chính cho bất kỳ thiết bị nào có đầu vào đồng hồ.

Ở chế độ đồng hồ tự trị, SU2 ở Singxer có khả năng tạo tín hiệu đồng hồ từ 44,1 kHz đến 384kHz (đồng hồ mẫu) hoặc tín hiệu 22,5792Mhz 49,152Mhz (đồng hồ chính). Khi nào đầu nối USB bị ngắt kết nối thì mạch chế độ đồng hồ độc lập bên ngoài sẽ được kích hoạt.

Thông số kỹ thuật

Sampling rates supported by each output interface:

PCM: 44.1KHz, 48KHz, 88.2KHz, 96KHz,

176.4KHz, 192KHz, 352.8KHz, 384KHz, 705.6KHz, 768KHz

[Where I2S out supports all sampling rates, S / PDIF supports up to 384KHz, DOP128]

2.8 MHz (DSD64)-DOP, native

5.6 MHz (DSD128)-DOP, native

11.2 MHz (DSD256)-DOP, native

22.5792 MHz (DSD512)-DOP, native

45.1584 MHz (DSD1024)-native

[Which I2S out supports all DSD formats, S / PDIF and AES / EBU support DSD128 DOP mode]

Bit width: up to 32 bit over I2S output

24 bit over S / PDIF

HÌNH ẢNH THỰC TẾ SINGXER SU-2 TẠI HD-AUDIO

Mua SINGXER SU-2 chính hãng ở đâu?

HD Audio tự tin là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong mảng cung cấp các thiết bị âm thanh của các thương hiệu lớn, uy tín nhất hiện nay nhằm đem đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giới thiệu, tư vấn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu, sở thích, không gian và tài chính. Các sản phẩm phong phú, đầy đủ với nhiều phân khúc giá thành khác nhau. Do vậy quý khách sẽ được trải nghiệm những thiết bị như DAC giải mã, DDC, loa, amply, micro, cục đẩy,... cùng vô vàn các thiết bị khác nữa.

Không chỉ đem đến hệ thống thiết bị âm thanh phong phú, đa dạng cho người dùng. Mà HD Audio còn đảm bảo mọi quyền lợi và hỗ trợ người dùng khi mua hàng tại showroom như:

  • Thiết bị âm thanh chính hãng 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với CO, CQ đầy đủ.
  • Tư vấn, cung cấp và lắp đặt thiết bị âm thanh, đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng.
  • Chế độ bảo hành dài hạn và có quy định đổi trả rõ ràng khi mua sắm.

Để được trải nghiệm âm thanh chất lượng cao từ SINGXER SU-2 , hãy đến với HD Audio để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất nhé. Liên hệ: 0777300400 hoặc 0987630409.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đánh giá DDC Gustard U18: Liệu đây có phải là chiếc DAC mang lại âm thanh USB tốt nhất trong tầm giá?
Đánh giá DDC Gustard U18: Liệu đây có phải là chiếc DAC mang lại âm thanh USB tốt nhất trong tầm giá?

Bên cạnh các bộ giải mã DAC thì một thành phần quan trọng không kém để phát lại âm thanh kỹ thuật số đó chính là DDC - Bộ chuyển đổi kỹ thuật số sang kỹ thuật số giúp cải thiên tín hiệu âm thanh qua cổng USB. Từ khi thiết bị này xuất hiện, nhiều người vẫn thắc mắc rằng liệu có thể cải thiện âm thanh khi phát qua DDC hay không? Nếu bạn cũng đang chung câu hỏi này thì hãy tham khảo bài viết ngay nhé.

[Review] DDC Gustard U18 có đáng để đầu tư?
[Review] DDC Gustard U18 có đáng để đầu tư?

Gustard U18 - một trong số ít DDC hỗ trợ đầu ra 768khz qua I2S, hầu hết được giới hạn ở 192khz hoặc 384khz. Nên DDC Gustard U18 chính là sự lựa chọn lý tưởng cho người muốn sử dụng HQPlayer hoặc PGGB thông qua DDC.

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU
TIN NỔI BẬT Xem toàn bộ
Suca Tube-T3 PLUS – Bản Giao Hưởng Của Sự Tinh Tế Và Cổ Điển
Suca Tube-T3 PLUS – Bản Giao Hưởng Của Sự Tinh Tế Và Cổ Điển

Suca Tube-T3 PLUS là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đam mê âm nhạc và muốn tìm kiếm một trải nghiệm âm thanh chân thực, sống động.

DAC & Tiếng ồn/ Nhiễu: Sự thật từ góc nhìn chuyên gia âm thanh
DAC & Tiếng ồn/ Nhiễu: Sự thật từ góc nhìn chuyên gia âm thanh

DAC (Digital-to-Analog Converter) là thiết bị quan trọng để chuyển đổi tín hiệu âm thanh kỹ thuật số thành tín hiệu analog, giúp chúng ta thưởng thức âm nhạc trên tai nghe và loa. Tuy nhiên, một câu hỏi thường gặp là liệu DAC có thể gây ra tiếng ồn hoặc nhiễu không mong muốn trong quá trình hoạt động hay không?

DAC có tiêu thụ nhiều điện năng không?
DAC có tiêu thụ nhiều điện năng không?

Nếu bạn đang cân nhắc việc sử dụng DAC (Digital-to-Analog Converter) để nâng cao trải nghiệm âm thanh của mình, có thể bạn sẽ băn khoăn về mức tiêu thụ điện năng của thiết bị này. Liệu DAC có làm tăng đáng kể hóa đơn tiền điện của bạn hay ảnh hưởng đến tuổi thọ pin của thiết bị di động? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này.

Zalo Facebook 0777 300 400 0987 630 409