DAC Denafrips Ares II

Mã SP: Denafrips Ares II (Còn hàng)

Thương hiệu: DENAFRIPS

Giá: 21.000.000 đ

Mô tả:

Denafrips cung cấp ra thị trường nhiều dòng sản phẩm khác nhau và được đổi mới cả về mặt hình thức lẫn công nghệ theo thời gian. Do độ tinh tế, tỉ mỉ và cẩn thận trong từng chi tiết được đẩy lên mức cao nhất nên âm thanh do các thiết bị của Denafrips trình diễn có độ chính xác, rõ ràng và tách bạch rất cao. Và bộ giải mã Denafrips Ares II là một minh chứng điển hình.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Mỗi một hãng âm thanh muốn nắm giữ được vị trí quan trọng trong lòng khách hàng thì cần đưa ra những dòng sản phẩm mới có chất lượng cao, đáp ứng những mong mỏi của khách hàng. Hiểu được điều đó, một trong những hãng âm thanh danh tiếng - Denafrips đã mang đến bộ giải mã có tên bộ giải mã Denafrips Ares II. Nó sở hữu những tính năng vượt trội đi kèm với mức giá khá dễ chịu.

Giới thiệu chung về bộ giải mã Denafrips Ares II

Với tên gọi Denafrips Ares II, bộ giải mã này mang đến cho người dùng ấn tượng về một vẻ ngoài hiện đại, đơn giản và sang trọng. Đơn giản là vậy nhưng Denafrips Ares II có độ bền bỉ cao nhờ vào bộ khung vỏ bên ngoài làm từ kim loại cao cấp.

Mặt trước và mặt sau của bộ giải mã này, cũng tương tự như những bộ giải mã khác đều có hiển thị các phím chức năng và các chế độ đầu ra - đầu vào cho người dùng dễ dàng điều chỉnh và phối ghép khi sử dụng.

Các ưu điểm của bộ giải mã Denafrips Ares II

Điều thực sự làm nên sự nổi bật của bộ giải mã Denafrips Ares II không phải ở hình dáng bên ngoài mà chính là các thiết kế, cấu trúc bên trong lớp vỏ màu đen đầy cá tính này.

Cụ thể, Ares II DAC cho phép giải mã lên đến 24Bit / 1536KHz, DSD1024, bậc thang điện trở rời Digital To Analog Converter, còn được gọi là R-2R DAC. Kiến trúc sử dụng công nghệ DAC R-2R nguyên thủy nhất, nó có lẽ là kiến trúc phù hợp nhất để tái tạo âm nhạc. Mặc dù kết quả thử nghiệm nhiều phép đo và thông số của R-2R DAC thông thường thường không tốt bằng chip DAC tích hợp chính thống, nhưng âm thanh của R-2R DAC, thường tràn đầy cảm xúc, thoải mái, độ trung thực cao, trong suốt, và tính âm nhạc bổ sung mà hầu hết các chip DAC tích hợp thông thường không thể sánh được.

Để đạt được DAC R-2R có âm thanh tốt, việc sử dụng điện trở siêu chính xác là điều cần thiết. Nhưng giá thành của điện trở có độ chính xác cao rất đắt, mỗi điện trở phải được đo lường nghiêm ngặt và khớp bằng máy với sự can thiệp của con người để kiểm tra chéo. Điều này dẫn đến chi phí rất cao trong quá trình sản xuất, do đó, DAC R-2R còn là biểu tượng của DAC cao cấp.

Ares II sử dụng thiết kế DAC cân bằng thực sự R-2R. Mỗi kênh được giải mã bởi 4 bộ mạng R-2R. Thiết kế này có sai số tuyến tính rất nhỏ, tốc độ giải mã cao, tiếng ồn kỹ thuật số thấp, không chỉ để đảm bảo tín hiệu âm thanh có độ méo thấp mà còn đảm bảo tiếng ồn nhạc nền rất thấp; cho phép người nghe thưởng thức âm nhạc đích thực với nền tối.

Thông số kỹ thuật:

CÁC ĐỊNH DẠNG KỸ THUẬT SỐ: DSD, PCM

CHẾ ĐỘ LẤY MẪU: Lấy mẫu quá mức / Tỷ lệ mẫu gốc

ĐẦU RA TƯƠNG TỰ: Không cân bằng (RCA) & Cân bằng (XLR)

PHẢN HỒI THƯỜNG XUYÊN: 20-70kHz +/- 3dB

THD + TIẾNG ỒN: 0,004%

TỶ LỆ S / N: 115dB

DẢI ĐỘNG: > 119dB

ĐẦU VÀO KỸ THUẬT SỐ: (1) TOSLINK quang, (2) Đồng trục S / PDIF, (1) USB

KÍCH THƯỚC: Rộng 8,25 ”x sâu 9,25” (không bao gồm giắc cắm) x cao 2,5 inch

CÂN NẶNG: 7,8 pound

MÀU SẮC: Đen

Như vậy, bộ giải mã Denafrips Ares II là một bộ giải mã sở hữu những tính năng đa dạng cả về chất lượng lẫn mẫu mã cũng như giá cả. Theo thời gian chắc chắn nó sẽ khẳng định được và có được chỗ khá vững chãi trên thị trường âm thanh.

Một số ảnh sản phẩm được chụp thực tế tại shop HD-AUDIO. 

Xem thêm: Đánh giá Dennafrips Ares II: Đây chính xác là một bộ giải mã chất lượng mà bạn đang tìm kiếm

TIN NỔI BẬT Xem toàn bộ
Đánh giá Streamer DAC Element M - “siêu phẩm” đến từ nhà Matrix Audio
Đánh giá Streamer DAC Element M - “siêu phẩm” đến từ nhà Matrix Audio

Element M - Bộ DAC, bộ truyền phát và trình phát với bộ khuếch đại tai nghe mạnh mẽ đem lại âm thanh tự nhiên và dễ dàng, độ ấm dễ chịu nhưng không bao giờ bị tụt lại phía sau khi chuyển tiếp và slam.

Trải nghiệm hiệu suất âm thanh ấn tượng: Element P2 Amp & Element X2 Streamer
Trải nghiệm hiệu suất âm thanh ấn tượng: Element P2 Amp & Element X2 Streamer

Trải nghiệm hiệu suất âm thanh ấn tượng với bộ đôi Element P2 Amp & Element X2 Streamer đến từ nhà Matrix Audio, hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người, kể cả người khó tính nhất.

Matrix Element S: Music Streamer chất lượng cao & Kết nối liền mạch
Matrix Element S: Music Streamer chất lượng cao & Kết nối liền mạch

Matrix Element S - bộ truyền phát nhạc đầu tiên của Matrix đi kèm đầu ra USB DAC. Đây là bản nâng cấp âm thanh trực tuyến không thể thiếu cho hệ thống âm thanh của bạn.

Zalo Facebook 0777 300 400 0987 630 409