DENAFRIPS CLOCK AETHER

Mã SP: DENAFRIPS CLOCK AETHER (Còn hàng)

Thương hiệu: DENAFRIPS

Giá: 41.900.000 đ

Mô tả:

Denafrips Clock Aether - Bộ tạo xung nhịp hàng đầu của Denafrips được thiết kế dành riêng cho hệ thống âm thanh cao cấp, giúp tái tạo sóng âm analog chính xác và đầy đủ nhất, vượt qua các giới hạn của thiết bị.

 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Denafrips Clock Aether - Bộ tạo xung nhịp hàng đầu của Denafrips được thiết kế dành riêng cho hệ thống âm thanh cao cấp, giúp tái tạo sóng âm analog chính xác và đầy đủ nhất, vượt qua các giới hạn của thiết bị.

Mô tả Denafrips Clock Aether

– Clock Aether được trang bị bộ tạo dao động tinh thể có độ chính xác cao, được cung cấp bởi nguồn điện tuyến tính nhiều tầng lớn và máy biến áp loại O lớn.

– Vật liệu dây đồng đơn tinh thể được quấn từng lớp giúp nguồn điện ổn định và mạnh mẽ. Đặc biệt, máy biến áp tự chế có thể giảm sàn tiếng ồn một cách hiệu quả, đáp ứng các điều kiện tải nghiêm ngặt của loa.

– Tụ điện cấp độ audiophile công suất lớn dễ dàng tăng cường khả năng động giúp âm thanh được thể hiện sắc nét và sống động hơn.

– Bộ tạo dao động tinh thể nhiệt độ không đổi với đầu ra mạnh mẽ kênh đôi, tần số đầu ra có thể điều chỉnh kênh đôi, thích ứng linh hoạt để truyền tín hiệu đồng hồ đến nhiều loại thiết bị không bị hư hại.

Đánh giá chi tiết Denafrips Clock Aether

Chất lượng của bộ tạo xung nhịp Clock là một trong những yếu tố sâu sâu sắc và là nền tảng của hiệu suất âm thanh vượt trội. Độ nhiễu pha, rung pha và độ ổn định của xung nhịp càng thấp sẽ càng cải thiện chất lượng âm thanh của thiết bị âm thanh kỹ thuật số. Dưới đây là những đánh giá chi tiết về Denafrips Aether Clock:

Thiết kế của Aether Clock 

Denafrips Aether Clock được thiết kế đơn giản, tinh tế với lớp vỏ được làm bằng vỏ nhôm cao cấp, có độ hoàn thiện cao. Với mặt sau là các cổng:

 • Đầu ra tần số cố định 2
 • Tần số có thể điều chỉnh (44,1K)
 • Tần số có thể điều chỉnh (24.576mhz-12.288mhz)
 • Đầu ra tần số cố định 1
 • Nguồn điện
 • Đầu ra tần số cố định 2
 • Tần số có thể điều chỉnh (48K)
 • Tần số có thể điều chỉnh (22.5792mhz-11.2896mhz)
 • Đầu ra tần số cố định 1

Độ chính xác cao OCXO

Aether được trang bị bộ dao động tinh thể có độ chính xác cao lên tới 45,1548MHz, 49,152Mhz, vượt trội hơn so với Terra MCLK. Các OCXO này được cung cấp năng lượng bởi bộ nguồn tuyến tính nhiều tầng dòng điện cao với máy biến áp lõi O ngoại cỡ.

Mặt khác, có rất nhiều sự chú ý đã được đưa vào để gia tăng các yếu tố hiệu suất nguồn điện - tiếng ồn thấp, tốc độ quay cao và dòng điện cao. Tất cả những yếu tố này giúp cung cấp nguồn DC đầy đủ cho OCXO. Từ đó giúp thiết bị có độ ổn định nhiệt cao, cùng nhiễu xuyên âm ở mức thấp.

Máy biến áp

Dây đồng đơn tinh thể được quấn thành nhiều lớp có tác dụng giúp nguồn điện ổn định và mạnh mẽ. Đồng thời, nó có thể đáp ứng được các điều kiện tải nghiêm ngặt của loa. Hơn thế, máy biến áp tự chế còn có thể giảm tiếng ồn sàn và tần số thấp một cách hiệu quả nhất.

Được thiết kế cho âm thanh cao cấp

Các tần số CLOCK-OUT MCLK1/2/3/4 của Aether có thể được cấu hình thủ công bằng bảng mặt trước trực quan để phù hợp với những ứng dụng khác nhau.

Được Một số hình ảnh thực tế của Denafrips Clock Aether tại HD Audio: 

Thông số kỹ thuật

Điểm nổi bật về kỹ thuật

 • Bộ tạo dao động tinh thể chính xác OCXO
 • Tần số đầu ra có thể điều chỉnh
 • Yếu tố hình thức nhỏ

ĐỒNG HỒ RA (Cố định)

 • 45,1548MHz x 2
 • 49.152Mhz x 2

ĐỒNG HỒ RA (Có thể điều chỉnh)

 • 44,1 kHz, 48kHz
 • 11,2896MHz, 12,288MHz
 • 22,5792MHz, 24,576MHz

Đầu nối đầu ra

 • BNC, 75 ohm

Yêu cầu nguồn AC:  100-240VAC, 50/60Hz (Bộ chọn thủ công)

Công suất tiêu thụ:  ≤20W

Kích thước : 340W x 260D x 66H mm (Chân +18mm)

Nội dung đóng gói:  MCLK. Không có điều khiển từ xa và dây nguồn.

Cân nặng : 6 Kg           

Màu sắc : Đen/Bạc

Mua bộ tạo xung DENAFRIPS CLOCK AETHER ở đâu uy tín, chất lượng?

HDAUDIO – Đại lý phân phối chính thức các sản phẩm chính hãng của DENAFRIPS tại Việt Nam cùng với sự hợp tác đến từ Vinshine Audio - Singapore. Tất cả các sản phẩm của DENAFRIPS bao gồm: DAC, DDC, Clock, Power Amplifier , Preamp, Headphone Amplifier, Loudspeakers.

Khi mua các thiết bị âm thanh của DENAFRIPS tại HD Audio quý khách sẽ được hưởng những quyền lợi sau: 

 • Thủ tục mua hàng đơn giản, không phải chờ đợi. 
 • Bảo hành 3 năm tại Việt Nam, thay vì phải gửi đi nước ngoài bảo hành. 
 • Hỗ trợ trực tiếp 24/24 trong quá trình sử dụng.

Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn kỹ hơn về DENAFRIPS CLOCK AETHER, vui lòng liên hệ với HD Audio theo số Hotline 0777300400 hoặc 0987630409 để được hỗ trợ tốt nhất.

TIN NỔI BẬT Xem toàn bộ
Có nên chọn tất cả các loại dây dẫn cùng thương hiệu?
Có nên chọn tất cả các loại dây dẫn cùng thương hiệu?

Dây dẫn tín hiệu là thành phần cực quan trọng trong hệ thống nghe nhạc. Việc lựa chọn loại dây dẫn phù hợp với thiết kế của amply và loa sẽ khai thác tối đa hiệu quả âm thanh trên hệ thống đó. 

Top 3 bộ tiền khuếch đại đầu bảng đến từ nhà Denafrips
Top 3 bộ tiền khuếch đại đầu bảng đến từ nhà Denafrips

Hệ thống hi-fi là sự kết hợp của nhiều thiết bị âm thanh khác nhau tạo nên hệ thống hoàn chỉnh, đáp ứng tối đa nhu cầu thưởng thức âm nhạc. Và bộ tiền khuếch đại Preamp chính là một sản phẩm có trong hệ thống này. 

Zalo Facebook 0777 300 400 0987 630 409