Dây AV ra 3.5 Audiomeca

Mã SP: 3.5 AUDIOMECA (Còn hàng)

Thương hiệu: AUDIOMECA

Giá niêm yết: 1.090.000 đ

Giá: 790.000 đ

Mô tả:

Dây AV ra 3.5 Audiomeca được sản xuất dựa trên công nghệ Silver UniCrystal™ OCC 5N (bạc tinh khiết 99,999%) giúp hỗ trợ truyền tải tín hiệu nhanh hơn, ổn định hơn, loại bỏ hoàn toàn độ trễ giữa các thiết bị.

 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Dây AV ra 3.5 Audiomeca được sản xuất dựa trên công nghệ Silver UniCrystal™ OCC 5N (bạc tinh khiết 99,999%) giúp hỗ trợ truyền tải tín hiệu nhanh hơn, ổn định hơn, loại bỏ hoàn toàn độ trễ giữa các thiết bị.

Thương hiệu Audiomeca

Nhắc đến dây Audio, chúng ta không thể không nhắc đến Audiomeca. Sau nhiều năm hoạt động, Audiomeca đã trở thành thương hiệu lớn mạnh trong lĩnh vực sản xuất dây bán dẫn của hệ thống âm thanh. 

Được mệnh danh là bản giao hưởng đến từ nước Pháp, dây AV Audiomeca đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều người trong giới chơi nhạc sau khi ra mắt. Sản phẩm của thương hiệu này sở hữu nhiều model ở mọi mức giá khác nhau, tất cả đều có chất lượng ưu việt khi tính đến sự tương quan về hiệu năng và giá thành. 

Khi sử dụng dây tín hiệu AV Audiomeca,  âm thanh hoàn toàn không bị suy hao, gây nhiễu hay bị chập chờn, đứt quãng, chất lượng âm thanh trung thực,... Nên nó thường được sử dụng cho các bộ dàn hi-end, hi-fi,.... Và đây cũng là lý do chính tại sao dù xuất hiện muộn hơn so với những thương hiệu nổi tiếng khác mà Audiomeca vẫn có thể tìm được vị trí khá vững chắc.

Dây AV ra 3.5 Audiomeca có điểm gì đặc biệt?

Dây AV ra 3.5 Audiomeca là loại dây tín hiệu cao cấp có đặc tính là dòng điện di chuyển tốc độ cực nhanh, tức thời gần đạt tốc độ ánh sáng. Dây có yêu cầu kỹ thuật đặc biệt, đảm bảo không bị suy hao và đạt độ chính xác cao nhất, tránh bị ảnh hưởng bởi các yếu tố từ môi trường bên ngoài.

Công nghệ Silver UniCrystal™ OCC 5N

OCC là từ viết tắt của Ohno Continuous Cast (hay còn gọi là đồng tinh thể đơn). là công nghệ kéo dây mà bạn có thể thấy ở tất cả những sợi dây audio Hi-end hàng đầu trong ngành công nghiệp hiện nay. Nó được phát triển nhằm giải quyết các vấn đề trong việc nhiệt luyện. Cụ thể, nó có thể loại bỏ hầu hết tất cả các khoảng cách giữa các hạt đồng hoặc bạc nhằm cung cấp những sợi dây có chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Ngoài với lõi dây bằng đồng độ tinh khiết cao thì Audiomeca còn mạ bạc bên ngoài. Điều này góp phần tăng hiệu quả truyền dẫn, giảm hiệu ứng bề mặt, chống nhiễu cho dòng tín hiệu bên trong.

Độ tinh khiết, chất liệu dây dẫn

Đồng là chất liệu phổ biến nhất trong các loại dây dẫn, nó có khả năng dẫn điện cao chỉ sau bạc mà giá thành lại không quá cao. Dây dẫn đồng thường cho chất âm ấm, bass tốt, còn dây bạc cho chất âm sáng, chi tiết hơn. 

Vì vậy, để đạt được chất lượng truyền dẫn tốt nhất thì Audiomeca đã sản xuất loại dây dẫn bạc tinh khiết 99,999% giúp truyền tín hiệu nhanh, ổn định, loại bỏ hoàn toàn độ trễ giữa các thiết bị. Với mỗi vế được cấu tạo bởi nhiều sợi lõi bạc bện chặt vào nhau giúp các sợi dây trở nên cứng cáp, không bị gãy gập trong suốt quá trình sử dụng.

Đầu cắm

Đầu cắm là thành phần quan trọng của dây dẫn, là đầu nối giữa dây cùng thiết bị âm thanh. Đầu cắm có chất lượng tốt sẽ góp phần làm tăng độ trung thực và chất lượng âm thanh. Vì vậy, đầu RCA của dây AV ra 3.5 Audiomeca được thiết kế có những khe nhỏ ở giữa chân cắm. Điều này góp phần nâng cao khả năng tiếp xúc với ổ cắm.

Mặt khác, Audiomeca cũng rất biết cách chiều lòng khách hàng khó tính, nâng cao giá trị sản phẩm. Bởi đầu jack mạ bạc trong khi lớp vỏ jack mạ rhodium đem sự bền bỉ, ổn định cùng sự trường tồn cùng thời gian.

Qua nhiều trải nghiệm và đánh giá thực tế, giới audiophile nhận thấy rằng, dây AV ra 3.5 Audiomeca cho chất âm chi tiết, trường âm nổi bật. Đặc biệt, nó còn có khả năng tăng cường sự chính xác của các loại nhạc cụ. Đây chính là sự lựa chọn sáng giá dành cho dành cho các dàn nhạc giao hưởng và cổ điển. Liên hệ Hotline 0777300400 hoặc 0987630409 để được tư vấn chi tiết.

 

Zalo Facebook 0777 300 400 0987 630 409