Dây Nguồn Audiomeca P90

Mã SP: AUDIOMECA P90 (Còn hàng)

Thương hiệu: AUDIOMECA

Giá niêm yết: 3.900.000 đ

Giá: 3.600.000 đ

Mô tả:

Dây nguồn Audiomeca P90 là loại dây nguồn cao cấp, đáp ứng đủ nhu cầu về đường truyền tải điện, gia tăng khả năng kiểm soát âm thanh, cho âm thanh trong sạch, tách bạch, trường âm sân khấu mở rộng hơn. Từ đó giúp tín hiệu âm thanh truyền dẫn nhanh dù tần số thấp hay cao.

 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Dây nguồn Audiomeca P90 là loại dây nguồn cao cấp, đáp ứng đủ nhu cầu về đường truyền tải điện, gia tăng khả năng kiểm soát âm thanh, cho âm thanh trong sạch, tách bạch, trường âm sân khấu mở rộng hơn. Từ đó giúp tín hiệu âm thanh truyền dẫn nhanh dù tần số thấp hay cao.

Tầm quan trọng của dây nguồn với dàn âm thanh

Dây nguồn còn được biết đến là dây dẫn điện có vai trò cấp nguồn điện cho các thiết bị điện. Nó là cầu nối tạm thời, kết nối giữa các thiết bị điện với ổ cắm. Dây nguồn điện cho dàn âm thanh cũng như thế, nhưng chỉ có điều khác biệt nằm ở chỗ dây nguồn audio được thiết kế và xây dựng 1 cách tỉ mỉ, cẩn trọng nhằm truyền dẫn dòng điện sạch, ít nhiễu và ổn định đến các thiết bị âm thanh. 

Dây nguồn chính là thành phần quan trọng nhất trong mạng lưới dây dẫn trong hệ thống âm thanh. Đây chính là sợi dây cần được chú trọng đầu tư nhất, và việc nâng cấp dây dẫn cho dàn máy cũng cần được bắt đầu từ dây điện nguồn.

Những sợi dây nguồn audio cao cấp sẽ cho chất âm sạch sẽ, ổn định. Dây nguồn sẽ cách ly dòng điện với những yếu tố gây xáo động, nhiễu bẩn từ bên ngoài giúp âm thanh không bị nhiễu, ồn, mờ đục và méo tiếng.

Hiện dây nguồn điện cho dàn âm thanh được chia thành 2 loại là dây cấp nguồn tổng và dây cấp nguồn cho thiết bị. Cụ thể:

 • Dây cấp nguồn tổng: Có nhiệm vụ lấy điện từ nguồn điện lưới (ổ cắm tường) và chuyển tới ổ cắm tổng hoặc lọc điện của dàn máy. Dây nguồn tổng là đầu mối cung cấp nguồn năng lượng điện cho toàn bộ hệ thống audio hoạt động. Vì vậy, nó cần đảm bảo tốt cả 2 yếu tố cơ bản là công suất truyền tải lẫn chất lượng điện.
 • Dây cấp nguồn trực tiếp: Có vai trò tương tự như dây cấp nguồn tổng nhưng mức độ thấp hơn, nó chỉ ảnh hưởng tới chất lượng hoạt động của 1 thiết bị.

Đôi nét về thương hiệu Audiomeca 

Audiomeca là hãng chuyên sản xuất các thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm của Audiomeca trải dài danh sách từ đầu CD, DAC nghe nhạc, amply bán dẫn cho tới các loại dây nguồn, dây tín hiệu audio hiệu năng cao.

Với lợi thế là 1 nhà sản xuất thiết bị danh tiếng, lần này Audiomeca đã ra mắt dây Audiomeca P90 được giới audio đánh giá rất cao.

Dây nguồn Audiomeca P90 có điểm gì đặc biệt?

Dây nguồn Audiomeca được thiết kế với 4 lõi đơn tinh thể đường kính 1mm. Dây dẫn được làm từ đồng nguyên chất dệt lưới và được bọc bởi lớp vỏ PFA. Các lớp phủ bên ngoài chất liệu là nhựa PVC, có độ cứng vừa phải mà vẫn có khả năng chống nhiễu và bảo vệ lớp lõi bên trong tốt nhất.

Lõi đồng được sản xuất bởi đơn tinh thể đúc liên tục, chỉ được cấu tạo từ 1 hạt. Loại lõi dây đồng này sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Độ tinh khiết của tinh thể đơn đồng đạt 99.999%;
 • Trở kháng là 8 - 13% thấp hơn so với loại đồng thông thường;
 • Có độ dẻo dai cao, bởi đồng thông thường chỉ phá vỡ sau 16 biến, còn đĩa đơn tinh thể đồng có thể phá vỡ sau khi 116 lượt.

Nhờ sở hữu đồng tinh khiết nên dây dẫn Audiomeca P90 có độ trung thực cao, tín hiệu âm thanh, hình ảnh, cao tần số tín hiệu kỹ thuật số truyền dẫn cáp và siêu mịn dây cho công nghiệp vi điện tử. Vì thế loại dây dẫn này cũng có thể được sử dụng cho những thiết bị với hiệu suất tốt hơn, thể tích nhỏ hơn và tuổi thọ dài hơn.

Qua nhiều trải nghiệm và đánh giá thực tế, giới audiophile nhận thấy rằng, dây nguồn Audiomeca P90 cho trường âm nổi bật, chất âm nổi bật. Đặc biệt, nó có khả năng tăng cường sự chính xác của các loại nhạc cụ, và là sự lựa chọn đáng giá dành cho những dàn nhạc cao cấp.

Thông số kỹ thuật

 • Tên: đơn tinh thể đồng Cáp nguồn
 • Thương hiệu: audiomeca
 • Mô hình: P-90
 • Dây dẫn Kích thước: rộng 3.2mm
 • Đường kính ngoài: 16mm
 • Hiện tại: 15A
 • Điện áp: 250V
 • Công suất tối đa 4000W

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI HD-AUDIO

Tại HD Audio chúng tôi cung cấp tất cả các thương hiệu dây dẫn nói chung và dây nguồn Audiomeca P90 nói riêng. Đặc biệt, yếu tố giá cả, chất lượng và xuất xứ luôn được HD Audio đảm bảo ở mức cao nhất, cùng với đó là những cam kết về tư vấn, nghe thử và setup tận tình cho quý khách. Hotline liên hệ: 0777300400 hoặc 0987630409.

 

Zalo Facebook 0777 300 400 0987 630 409