DENAFRIPS CLOCK TERRA

Mã SP: DENAFRIPS CLOCK TERRA (Còn hàng)

Thương hiệu: DENAFRIPS

Giá: 30.900.000 đ

Mô tả:

Denafrips Clock Terra là bộ tạo xung nhịp cao cấp của hãng Denafrips, được trang bị FPGA tiên tiến và OCXO kép hoạt động ở tần số âm thanh 45.1584Mhz, 49.152Mhz, giúp vượt qua các giới hạn của các thiết bị âm thanh. 

 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Denafrips Clock Terra là bộ tạo xung nhịp cao cấp của hãng Denafrips, được trang bị FPGA tiên tiến và OCXO kép hoạt động ở tần số âm thanh 45.1584Mhz, 49.152Mhz, giúp vượt qua các giới hạn của các thiết bị âm thanh. 

Giới thiệu Denafrips Terra Master Clock

Terra là trình tạo xung nhịp chính được thiết kế cho các ứng dụng âm thanh cao cấp. Thiết bị được trang bị FPGA tiên tiến và OCXO kép hoạt động ở tần số âm thanh 45.1584Mhz, 49.152Mhz. Và nó được gói gọn trong lớp vỏ bọc kim loại nằm ở tâm của MLCK. 

Những OCXO này được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng âm thanh cao cấp với độ nhiễu pha cực thấp, độ chính xác cao. Bởi OCXO kép được cung cấp bởi máy biến áp lõi O, bộ điều chỉnh tuyến tính nhiều tầng, cung cấp dòng điện không đổi cho OCXO. Công suất phù hợp dự trữ, đảm bảo tính tuyến tính và sự ổn định vượt trội của OCXO.

Đánh giá chi tiết Denafrips Clock Terra 

Độ tạo đồng hồ chính chất lượng cao

Chất lượng xung nhịp là một trong những yếu tố sâu xa và là nền tảng cho hiệu suất âm thanh vượt trội. Độ nhiễu pha, rung pha cũng như độ ổn định của xung nhịp càng thấp sẽ cải thiện được chất lượng âm thanh của các thiết bị kỹ thuật số. 

Biết được thực tế đơn giản này, Denafrips đã thiết kế một bộ tạo đồng hồ chính chất lượng cao – Terra. Terra là trình tạo xung nhịp giúp đem lại âm thanh rõ ràng, chi tiết và chân thực hơn.

Terra có thể tạo tín hiệu đồng hồ cực ổn định để đồng bộ hóa thiết bị kỹ thuật số. Điều này sẽ giảm thiểu được jitter trong quá trình truyền và xử lý tín hiệu. Denafrips Terra được trình bày như một bức tường âm thanh thực sự với những chi tiết vi mô. Âm nhạc dường như rộng hơn, lớn hơn chỉ với việc bổ sung Terra trong dàn âm thanh của bạn.

Thành phần chính xác cao, chú ý đến chi tiết và sự ổn định

Bộ tạo xung nhịp của Denafrips Terra được trang bị bộ dao động tinh thể điều khiển OCXO có độ chính xác cao và được cấp bởi bộ nguồn tuyến tính nhiều tầng dòng điện cao với máy biến áp lõi O ngoại cỡ. 

Denafrips chú trọng nhiều đến việc tăng các yếu tố về hiệu suất bộ nguồn để đem lại sự ổn định nhiệt, xuyên nhiễu âm ở mức độ thấp cùng tiếng ồn thấp, tốc độ xoay cao và dòng điện cao. 

Những thứ này cung cấp cho OCXO nguồn DC đầy đủ và hiệu suất tổng thể ổn định. Denafrips Terra đi kèm với những đầu nối ra BNC (75 ohms) và tần số Đồng hồ ra MCLK 1/2/3/4 có thể cấu hình thủ công bằng bảng mặt trước trực quan để phù hợp với các ứng dụng khác nhau. 

Terra tương thích với các bộ chuyển đổi kỹ thuật số sang kỹ thuật số của Denafrips như Iris, Hermes cũng như các phương tiện vận chuyển/ bộ truyền phát. Đồng hồ ra (cố định) cung cấp 45.

Hướng dẫn vận hành Denafrips Terra Master Clock

Khi vận hành Denafrips Terra Master Clock thì các bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Nguồn điện: Sử dụng loại dây nguồn AC phù hợp, cắm vào ổ cắm điện MCLK.
 • Đầu ra: Có sẵn các đầu ra BNC 75 ohms với nhiều tần số xung nhịp khác nhau.
 • Tắt nguồn tất cả các thiết bị trước khi thực hiện kết nối/ ngắt kết nối cáp.

Mặt trước của Denafrips Terra

(1) Nút CÀI ĐẶT: Nhấn nút 1 lần để vào chế độ cấu hình để thiết lập tần số đầu ra. Nhấn nút một lần nữa để xác nhận và thoát khỏi chế độ cấu hình.

(2) GROUP1 / GROUP2: Thực hiện chuyển đổi các nút NHÓM 1/ Nhóm 2 để thiết lập tần số đầu ra.

(3) ĐÈN LED CHÍNH: Đèn Led hiển thị tần số đầu ra chính là 45.1584MHz, 49.152MHz.

(4) ĐÈN LED NHÓM 1 / NHÓM 2: Các đèn LED hiển thị tần số được cấu hình của NHÓM 1 / NHÓM 2 như chi tiết trong bảng dưới đây.

Chẳng hạn:

 • Nhấn nút SETUP một lần để lựa chọn chế độ cấu hình. 
 • Chuyển nút GROUP1 sang, bật/tắt đèn LED MCLK/2/4, 44K1, ĐÓNG khi nút đang được bật.
 • Để đèn LED ở 44K1, sau đó nhấn nút SETUP một lần nữa để xác nhận cài đặt và thoát khỏi chế độ cấu hình.
 • Tần số đầu ra của đầu nối BNC “MCLK1 và MCLK4” sẽ lần lượt là 44,1kHz và 48kHz

Mặt sau của Denafrips Terra

(1) Nguồn điện xoay chiều: TERRA hỗ trợ điện áp nguồn AC 100-125VAC hoặc 220-250VAC trên toàn thế giới. Lưu ý, chọn đúng điện áp trước khi kết nối dây nguồn. Bộ chọn điện áp được đặt ở dưới cùng của đơn vị, hãy sử dụng dây nguồn chất lượng tốt có chốt nối đất/tiếp đất kết nối.

(2) ĐẦU RA GROUP1: Đã kết nối cáp đồng hồ BNC 75 ohms từ đầu ra với thiết bị bên ngoài. Lưu ý, tần số đồng hồ phải được khớp. 

(3) ĐẦU RA GROUP2: Đã kết nối cáp đồng hồ BNC 75 ohms từ đầu ra với thiết bị bên ngoài. Lưu ý, tần số đồng hồi phải được khớp. 

Thông số kỹ thuật

Điểm nổi bật về kỹ thuật

 • Bộ tạo dao động tinh thể chính xác OCXO
 • Tần số đầu ra có thể điều chỉnh
 • Yếu tố hình thức nhỏ

ĐỒNG HỒ RA (Cố định)

 • 45,1548MHz x 2
 • 49.152Mhz x 2

ĐỒNG HỒ RA (Có thể điều chỉnh)

 • 44,1kHz, 48kHz
 • 11,2896MHz, 12,288MHz
 • 22,5792MHz, 24,576MHz

Đầu nối đầu ra

 • BNC, 75ohm

Yêu cầu nguồn AC:  100-240VAC, 50/60Hz (Bộ chọn thủ công)

Công suất tiêu thụ:  ≤20W

Kích thước : 340W x 260D x 66H mm (Chân +18mm)

Nội dung đóng gói:  MCLK. Không có điều khiển từ xa và dây nguồn.

Cân nặng : 6 Kg           

Màu sắc : Đen/Bạc

HD Audio - Đại lý phân phối chính hãng của Denafrips

Denafrips Terra Master Clock là một trong những bộ tạo xung nhịp tốt nhất hiện nay và đang được HD Audio phân phối chính hãng, độc quyền tại thị trường Việt Nam. Khi đến mua hàng tại Showroom của HD Audio, các bạn sẽ trực tiếp được trải nghiệm, lắng nghe và cảm nhận giai điệu tuyệt vời nhất được phát ra từ những phối ghép siêu khủng đặc biệt từ những sản phẩm mang thương hiệu Denafrips.

 • HDAUDIO – Đại lý phân phối các sản phẩm chính hãng của DENAFRIPS tại Việt Nam cùng với sự hợp tác đến từ Vinshine Audio - Singapore. Tất cả các sản phẩm của DENAFRIPS bao gồm: DAC, DDC, Clock, Power Amplifier , Preamp, Headphone Amplifier, Loudspeakers,...
 • Thủ tục mua hàng đơn giản, không phải chờ đợi. 
 • Được bảo hành 3 năm tại Việt Nam, thay vì phải gửi đi nước ngoài bảo hành. 
 • Hỗ trợ trực tiếp 24/24 trong quá trình sử dụng. 
 • Nhân viên tư vấn, kỹ thuật nhiệt tình, tận tâm với trình độ chuyên môn cao sẽ tư vấn trực tiếp hoặc di chuyển đến tận phòng nghe khách hàng để setup phòng nghe và các linh kiện cao cấp phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về bộ tạo xung Denafrips Clock Terra. Nếu quý khách có nhu cầu đầu tư thiết bị này, hãy đến với HD Audio để trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt của Terra mang lại. Liên hệ Hotline 0777300400 hoặc 0987630409.

TIN NỔI BẬT Xem toàn bộ
Thắc mắc thường gặp khi sử dụng Music Streamer
Thắc mắc thường gặp khi sử dụng Music Streamer

Music Streamer - Trình phát nhạc chuyên dụng được sử dụng phổ biến trong các dàn âm thanh.

Top 5 Music Streamer Matrix Audio đáng mua nhất 2024
Top 5 Music Streamer Matrix Audio đáng mua nhất 2024

Matrix Audio là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị âm thanh cao cấp, đặc biệt được biết đến với các sản phẩm Music Streamer tích hợp DAC (Digital-to-Analog Converter) chất lượng hàng đầu.

Music streamer – Tận hưởng trải nghiệm nghe nhạc chất lượng cao
Music streamer – Tận hưởng trải nghiệm nghe nhạc chất lượng cao

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và cách mạng số hóa, sự xuất hiện của Music Streamer là sự thay đổi cực lớn. Vậy Music Streamer là gì? Chất âm thay đổi như thế nào?

Zalo Facebook 0777 300 400 0987 630 409