Pre Cao Cấp - Musician Monoceros

Mã SP: Musician Monoceros (Còn hàng)

Thương hiệu: MUSICIAN

Giá niêm yết: 27.900.000 đ

Giá: 26.500.000 đ

Mô tả:

Musician Audio Technology là một công ty sáng tạo đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ những người đam mê âm thanh sành điệu đối với bộ chuyển đổi tín hiệu kỹ thuật số DAC Pegasus R2R. Dựa trên sự khởi đầu thành công này, Musician Audio đã tiếp tục nghiên cứu và phát hành bộ tiền khuếch đại Monoceros. Bài viết này HD Audio sẽ chia sẻ chi tiết tới các bạn thông tin về chiếc Pre cao cấp mang tên Musician Monoceros này nhé.
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Đôi nét về Musician Monoceros

Musician Monoceros là một bộ tiền khuếch đại cân bằng cao cấp, đẹp mắt với kiến trúc Class A hiệu suất cao.

Chỉ cần nhìn thoáng qua cũng có thể khẳng định bộ tiền khuếch đại Musician Monoceros có một ngoại hình đẹp. Đó là lớp vỏ nhôm chắc chắn, phụ kiện cao cấp, cách bố trí và thiết kế của các bo mạch bên trong rất ấn tượng. Một màn hình LED có cách trình bày theo phong cách cổ điển, rất dễ đọc, cực kỳ tiện lợi với người sử dụng. 

Từ góc độ âm nhạc, đây là một bộ tiền khuếch đại xuất sắc. Bộ tiền khuếch đại Monoceros được tinh chỉnh, biểu cảm, mạnh mẽ và hấp dẫn. Hầu hết các audiophile đều có thể xây dựng một hệ thống âm thanh tuyệt vời với Musician Monoceros.

Những ưu điểm của Musician Monoceros

Thiết kế cổ điển

Sau khi tích hợp công nghệ CNC và công nghệ đúc khuôn và công nghệ phun cát, hợp kim nhôm hàng không tích hợp đã phát triển hoàn toàn tính kinh điển và vượt qua kết cấu kim loại trước đây, cho phép bạn có trải nghiệm sản phẩm nhẹ nhàng và thoải mái. Các điện trở và linh kiện được kết hợp chính xác có độ cân bằng kênh hoàn hảo và độ méo thấp.

Bộ tiền khuếch đại cân bằng Class A

Musician Monoceros sử dụng điều khiển âm lượng 60 bước, dựa trên việc sử dụng bộ vi xử lý và điều khiển rơ le. Các điện trở chính xác được sử dụng cho phép cân bằng hoàn hảo giữa các kênh và đảm bảo THD + N chỉ 0,0003%.

Giai đoạn cung cấp điện rời rạc

Giai đoạn cung cấp điện rời rạc của Musician Monoceros có một biến áp cuộn dây đồng hình xuyến 60W. Bộ nguồn được thiết kế cẩn thận này đảm bảo tiếng ồn thấp và âm trầm sâu, đồng thời mang đến âm thanh phong phú, chính xác với âm trường rộng.

Kiểm soát âm lượng không phá hủy

Chất lượng âm thanh của chiết áp thông thường có thể thay đổi theo mức âm lượng do trở kháng không đổi. Ở đây, thiết bị sử dụng thuật toán điều chỉnh và điều chỉnh âm lượng cao cấp, không phá hủy.

Khớp nối DC

Đường dẫn tín hiệu tận dụng khớp nối DC, không sử dụng tụ điện ghép nối có thể ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Thiết kế này cho phép tạo ra điện áp đầu ra DC rất thấp để vòng tín hiệu có thể đạt trạng thái lý tưởng.

Kết nối đơn giản nhưng đầy đủ

Monoceros cho thấy một kết nối đơn giản nhưng đầy đủ, để thích ứng với hầu hết các hệ thống âm thanh. Có hai đầu vào XLR cân bằng và một đầu vào RCA không cân bằng. Đối với đầu ra, thiết bị cũng cung cấp XLR âm thanh nổi cân bằng và RCA âm thanh nổi không cân bằng.

Điều khiển từ xa

Musician Monoceros đi kèm với một điều khiển từ xa bằng nhôm được gia công CNC, cho phép bạn điều khiển thiết bị từ xa. Do đó, tất cả các chức năng của thiết bị đều có thể truy cập trực tiếp từ ghế sofa của bạn.

Bạn có thực sự cần một bộ tiền khuếch đại như Musician Monoceros hay không?

Preamp là một bộ tiền khuếch đại được thiết kế để khuếch đại tín hiệu tương tự yếu hơn đến từ nguồn của bạn bằng cách làm cho nó to hơn - bằng cách tăng điện áp và chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo - cho bộ khuếch đại công suất sau đó. Bộ tiền khuếch đại được thiết kế để chấp nhận một loạt các trở kháng, nhưng chúng sẽ luôn tạo ra một trở kháng thấp, để bảo toàn đầy đủ tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu của nguồn. Bộ khuếch đại công suất không thích tín hiệu trở kháng quá cao đi vào chúng, vì chúng sẽ cần phải làm việc nhiều hơn để đạt được cùng SPL, do đó làm tăng Tổng - Hài - Méo.

Pre Musician Monoceros sẽ hoạt động khác nhau với các loại DAC khác nhau. Qua trải nghiệm thực tế, những loại có điện áp thấp hơn so với tiêu chuẩn công nghiệp 2V qua RCA và 4V qua XLR và trở kháng cao hơn nhiều (200 Ohms trước đây) như bộ chuyển đổi Aquarius, Pegasus và Draco của Musician sẽ hoạt động hiệu quả hơn khi được phối ghép với Musician Monoceros. Rõ ràng, với hầu hết các bộ chuyển đổi R-2R, bạn chỉ có hai lựa chọn: sử dụng bộ khuếch đại tích hợp hoặc đi với tuyến Preamp + Power amp. Các DAC của Musician R2R có trở kháng đầu ra cao hơn bình thường (1250 Ohms qua XLR) và với các đơn vị như thế này, Monoceros sẽ dễ dàng cải thiện tốc độ, nhịp điệu và thời gian của chúng, hỗ trợ amp chạy theo và giải phóng tiềm năng thực sự của dàn âm thanh của bạn.

Tuy nhiên, Monoceros không được tạo ra để chỉ được sử dụng với các bộ chuyển đổi của hãng Musician, vì bạn có thể kết hợp nó với bất kỳ bộ giải mã DAC nào khác và chúng tôi có thể chắc chắn rằng đặc tính táo bạo và âm sắc ấm áp của nó sẽ chuyển sang bất kỳ thiết lập nào. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Loại sản phẩm

Bộ tiền khuếch đại

Đầu vào

2x âm thanh nổi cân bằng XLR
1x âm thanh nổi một đầu RCA

Kết quả đầu ra

1x âm thanh nổi cân bằng XLR
1x âm thanh nổi một đầu RCA

Phản hồi thường xuyên

10Hz - 100kHz (-1dB)

THD + N

0,0003%

SNR

120dB

Dải Dyanmic

> 120dB

Xuyên âm

-110dB

Kháng đầu vào

20kΩ

Trở kháng đầu ra

200Ω

 

 

TỔNG QUAN

Kích thước

330 x 320 x 60mm

Khối lượng tịnh

7kg

Cung cấp hiệu điện thế

110 / 240VAC, 50 / 60Hz

Sự tiêu thụ

Chế độ chờ: 1W
Hoạt động: 20W

Màu sắc

Màu bạc

TIN NỔI BẬT Xem toàn bộ
Có nên chọn tất cả các loại dây dẫn cùng thương hiệu?
Có nên chọn tất cả các loại dây dẫn cùng thương hiệu?

Dây dẫn tín hiệu là thành phần cực quan trọng trong hệ thống nghe nhạc. Việc lựa chọn loại dây dẫn phù hợp với thiết kế của amply và loa sẽ khai thác tối đa hiệu quả âm thanh trên hệ thống đó. 

Top 3 bộ tiền khuếch đại đầu bảng đến từ nhà Denafrips
Top 3 bộ tiền khuếch đại đầu bảng đến từ nhà Denafrips

Hệ thống hi-fi là sự kết hợp của nhiều thiết bị âm thanh khác nhau tạo nên hệ thống hoàn chỉnh, đáp ứng tối đa nhu cầu thưởng thức âm nhạc. Và bộ tiền khuếch đại Preamp chính là một sản phẩm có trong hệ thống này. 

Zalo Facebook 0777 300 400 0987 630 409