DAC (GIẢI MÃ)


LOADING IMAGES
DAC X6 - GIẢI MÃ ÂM THANH 24 bit/192kHzDAC X6 - GIẢI MÃ ÂM THANH 24 bit/192kHzDAC X6 - GIẢI MÃ ÂM THANH 24 bit/192kHzDAC X6 - GIẢI MÃ ÂM THANH 24 bit/192kHzDAC X6 - GIẢI MÃ ÂM THANH 24 bit/192kHz

DAC X6 - GIẢI MÃ ÂM THANH 24 bit/192kHz

Cập nhật cuối lúc: 10/09/2020 Đã xem: 1815 lượt
Mã sản phẩm: DACX6
Giá: 1,290,000

DAC NGHE NHẠC LÀ GÌ?
DAC Là viết tắt của cụm từ Digital AudioConvert dịch sang Tiếng Việt là “Thiết bị chuyển đổi tín hiệu âm thanh kỹ thuật số sang Analog”. Đây là thiết bị chúng ta tiếp xúc hàng ngày nhưng hầu như không ai để ý.

Số lượng:

Chi tiết sản phẩm

DAC NGHE NHẠC LÀ GÌ?
DAC Là viết tắt của cụm từ Digital AudioConvert dịch sang Tiếng Việt là “Thiết bị chuyển đổi tín hiệu âm thanh kỹ thuật số sang Analog”. Đây là thiết bị chúng ta tiếp xúc hàng ngày nhưng hầu như không ai để ý.

Đơn giản như chúng ta nghe nhạc từ điện thoại, thì điện thoại đóng vai trò là DAC âm thanh. Các con chip tích hợp trên main điện thoại có tác dụng chuyển đổi tín hiệu từ file nhạc kỹ thuật số sang tín hiệu analog phát trực tiếp qua loa ngoài hoặc qua cổng tai nghe 3.5”. Tất nhiên, đây chỉ  là cách miêu tả đơn giản công dụng của DAC. Trong thực tế, DAC nghe nhạc lossless hay chỉ phát huy tác dụng tối đa khi kết hợp cùng với Amply.

Ngày nay, khi công nghệ càng phát triển, mọi người có thể nghe nhạc lossless qua USB NHẠC VÀNG, nhưng để cảm nhận được hết mức độ chi tiết của nhạc cụ thì cần phải có DAC nghe nhạc hỗ trợ. DAC không chỉ giúp giải mã âm thanh mà còn giúp tín hiệu âm thanh đầu ra gần với CD gốc.


Chất âm của DAC nghe nhạc lossless FX-Audio X6 đơn giản, mộc mạc, không khoa trương, phù hợp với các bản nhạc trữ tình, giao hưởng, rất dễ khiến cho những người nghe nhạc chìm sâu vào những giai điệu bất hủ, những bản tình ca đậm ký ức của thời xa xưa.


Rất nhiều người tìm kiếm một loại DAC nghe nhạc lossless cho âm thanh hay mà giá cả phù hợp, chính vì vậy FX-Audio cho ra đời DAC AUDIO X6 đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của người chơi.

CHẤT ÂM CỦA DAC NGHE NHAC LOSSLESS FX-AUDIO X6 2018
Nhạc lossless là nhạc đã được RIP từ CD bằng một thuật toán đặc biệt, giúp giữ lại được hầu hết các dải tín hiệu âm thanh. Vì vậy, để có thể giải mã được âm thanh lossless nhất thiết DAC phải có một con chip giải mã tốt. Và FX-Audio X6 đang sở hữu một trong những CHIP DAC tốt nhất thế giới.

Chất âm của DAC nghe nhạc lossless X6 rất ấm và tách bạch do DAC sở hữu một loạt các con chip giải mã, khuyếch đại đến từ các nhà sản xuất danh tiếng. Đảm bảo rằng, tín hiệu đi vào và đi ra được xử lý gần như nguyên gốc. Không bị méo tiếng hay bị ù xì.

DAC FX-audio X6 cho âm hình rộng, cảm nhận được có chiều sâu của thính phòng. Nếu tinh ý, chúng ta hoàn toàn có thể phân biệt được âm thanh của các loại nhạc cụ. Khi kết hợp với một amply tốt và một bộ lọc nguồn sạch weiduka AC 8.8 thì X6 hoàn toàn có thể thay thế được một chiếc đầu CD đắt tiền.

Với những thể loại nhạc có tiết tấu nhanh, nhiều bass FX-Audio X6 cho ra tiếng bass chắc và cảm giác có sức nặng thật sự, không bị rền gây cảm giác mỏi tai và khó chịu. Đây là điều vô cùng tuyệt vời khi nghe nhạc.

Điểm đặc biệt của X6, đó là được trang bị riêng một chipset xử lý tín hiệu riêng cho tai nghe. Tương thích tốt với các loại tai nghe với kháng trở cao lên đến 600 Ohm. Tín hiệu âm thanh đầu ra được xử lý kỹ càng, lọc bỏ can nhiễu, giảm độ méo tiếng đem lại trải nghiệm âm thanh như ngồi trước sân khấu.

Nếu bạn có ý định mua một chiếc đầu CD cũ để thưởng thức CD nhạc vàng chất lượng cao thì lời khuyên dành cho bạn đó là hãy một lần trải nghiệm DAC nghe nhạc lossless FX-audio X6, tin chắc rằng, bạn sẽ bị thuốc ngay lần thử đầu tiên.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT DAC X6

↗ DAC: CS4398 + CS8416 

↗ Opamp: OPA2134 

↗ Headphone amp: TPA6120 + OP275 

↗ 16 bit: Support 44.1 – 192 kHz 

↗ 24 bit: Support 44.1 – 96 kHz 

↗ Kết nối đầu vào: USB, Coxian, Optical 

↗ Đầu ra: Tai nghe 6.35mm, RCA 
↗ Màu sắc: Đen/Bạc 

↗ Noise Ratio: ≥105dB 

↗ Tỷ lệ méo: ≤0.001% 

↗ Tần số đáp ứng: 20Hz-20kHz 

↗ Điện áp: 100-240ACV 

↗ Bộ đổi nguồn: DC12V 1A trên 

↗ Máy kích thước: 146mm x 98mm x35mm

↗ Gói Trọng lượng: 800G